Xem tướng bàn tay người không biết cách giữ tiền

Có nhiều dấu hiệu trên bàn tay thể hiện sự giàu sang phú quý, ngược lại theo phong thủy cũng có một số biểu hiện trên bàn tay báo hiệu sự phá tài, không biết cách giữ tiền.

Xem tướng bàn tay người không biết cách giữ tiền

Đường vân Tài vận ngắn

Vân tài vận còn được gọi là vân thành công, nằm ở vị trí dưới ngón tay đeo nhẫn kéo theo phương thẳng đứng xuống dưới lòng bàn tay của mình.

Nếu có kiểu đường vân như vậy, bạn cần học cách nhẫn nại, suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, làm việc gì cũng phải điềm tĩnh, không được nóng vội thì mới tránh được xui xẻo.

Đường Sinh mệnh đứt đoạn hoặc phân nhiều nhánh nhỏ

Xem vận hạn 2019 cho hay, người có tướng bàn tay này không ít lần phải đau đầu, nhức óc vì phải tranh luận, kiện cáo với người khác về vấn đề lợi ích, tiền bạc. Kết quả cuộc tranh luận đó dù thắng hay thua, bạn vẫn chịu phần thua thiệt về mình.

Nếu có đặc điểm cho thấy đường sinh mệnh bị đứt đoạn hoặc là chia ra nhiều nhánh nhỏ thì nên xem xét điều chỉnh lại trạng thái tâm lý, suy nghĩ thoáng, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ thành không có để cho cuộc sống được thuận lợi suôn sẻ.

Các ngón tay không khít nhau

Khi duỗi thẳng bàn tay một cách tự nhiên, nếu quan sát thấy các ngón tay không khít nhau, giữa chúng vẫn có những khe hở nhỏ, chứng tỏ cách tiêu tiền của bạn vô cùng phóng khoáng, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, ít khi có suy nghĩ tích lũy tiền bạc.

Chính vì thói quen chi tiêu hoang phí, lại hay tụ tập bạn bè nên bạn thường xuyên rơi vào tình trạng phá tài, tiền đến rồi đi trong chớp mắt.

Đường Tình cảm gấp khúc và kéo dài tới gốc ngón tay trỏ

Người sở hữu tướng bàn tay này có cuộc sống tình cảm khá phong phú, tâm tính thiện lương, sẵn sàng hỗ trợ mọi người. Tuy vậy đây lại là một trong những dấu hiệu của sự phá tài, khó giữ tiền của. Xem tuổi xông nhà 2019 chia sẻ, làm được bao nhiêu cũng không giữ được.

Bàn tay nổi nhiều gân xanh đột ngột

Bỗng một ngày nào đó bàn tay của bạn nổi nhiều gân xanh rõ ràng và kéo dài khoảng 3 tháng trở đi, hãy nghĩ ngay tới khả năng tổn thất lớn về tiền bạc, thậm chí bạn còn mắc phải khoản nợ rất lớn khiến cuộc sống chao đảo, không ngừng trượt dốc.