Xem tử vi tuổi Mùi xung khắc với những tuổi nào để tránh?

Xem tử vi tuổi Mùi kỵ với tuổi nào nhất. Các bạn hãy cùng phong thủy tìm hiểu xem tuổi Mùi xung khắc với những tuổi nào để tránh nhé?

Tổng quan tử vi người tuổi Mùi

Nhìn chung, người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ.

Với tính cách của mình, nếu người tuổi Mùi biết chuyên tâm vào công việc thì cũng có thể “tay không phất lên”. Hơn nữa, người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người. Nếu biết tận dụng triệt để những thế mạnh này thì tự khắc sẽ thu được thành tựu đáng kể.

Công việc phù hợp nhất dành cho người tuổi Mùi là những công việc đòi hỏi phải suy ngẫm tỉ mỉ, thấu hiểu tâm lý người khác và mang tính chất tích cực, lạc quan. Nghề nghiệp thích hợp dành cho họ là: Nghệ thuật, viết văn, nhân viên quảng cáo, nhà triết học, vũ sư, nghệ sĩ biếu diễn,…

Trong kinh doanh, người tuổi Mùi khuyết thiếu ý tưởng độc lập vì vậy nếu tìm được người cùng hợp tác thì có thể làm ít công to, như cá gặp nước, có thể phát huy năng lực kinh doanh, gặt hái nhiều thành công.

Sự nghiệp của người tuổi Mùi

Với tâm hồn lãng mạn, phong phú, bay bổng của mình, người tuổi Mùi có lẽ phù hợp nhất với lĩnh vực nghệ thuật. Không ít những người trong số họ trở thành nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên tài năng và nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.

Đối với tuổi Mùi, thứ quan trọng nhất không phải là tiền bạc, địa vị, vì vậy họ cũng không thích quản lý, chỉ đạo người khác. Tuổi Mùi thích làm việc trong tập thể và đóng góp những ý tưởng sáng tạo của mình cho đám đông.

Hơn nữa, tinh thần ham học hỏi giúp họ có nhiều kinh nghiệm khi hợp tác làm ăn với mọi người. Làm việc trong môi trường tự do, thoải mái sẽ giúp tuổi Mùi phát huy được hết ưu điểm, khả năng của mình.

Trong những lúc căng thẳng, áp lực, họ cần được nghỉ ngơi để tiếp thêm sức mạnh giải quyết vấn đề. Khi làm việc tập thể, tuổi Mùi luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho mọi người xung quanh. Điều đó giúp cho họ chiếm được trái tim, tình cảm của nhiều đồng nghiệp.

Tuổi Mùi có một nhược điểm rất lớn, đó là sự do dự, thiếu quyết đoán khi làm việc. Điều đó khiến họ để lỡ nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân. May mắn, tuổi Mùi là những người thông minh và cẩn thận, họ sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Thế nhưng rất ít những người tuổi Mùi nằm trong hàng ngũ của những người giàu có, uy quyền. Không phải họ không có khả năng đạt được những thứ đó mà do tuổi Mùi có xu hướng lựa chọn cho mình cuộc sống bình yên, an nhàn bên gia đình và những người thân yêu.

Họ là những người có tuổi thơ êm đềm, đẹp đẽ với cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi. Khi lớn lên, cuộc đời của tuổi Mùi có nhiều biến động đặc biệt là về vấn đề tình cảm. Họ trở nên trầm lặng và khép kín bản thân mình hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên thời gian này cũng mau chóng qua đi, tuổi Mùi sẽ gặp được người bạn đời phù hợp và xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vĩnh cửu. Tuổi Mùi khó có cuộc sống giàu sang, phú quý nhưng họ cũng không bao giờ phải chịu nghèo khổ, vất vả.

Những người này rất tốt bụng, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho người đang gặp khó khăn. Trong công việc họ rất có trách nhiệm và coi trọng chữ tín, một khi được giao nhiệm vụ nào đó, tuổi Mùi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất, không bao giờ lỡ hẹn hay phụ lòng tin của ai đó.

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Nam nữ tuổi Tân Mùi khắc với tuổi nào?

Theo cung phi thì nam nữ Tân Mùi xung khắc với tuổi sau

Nam 1991 cung Ly nên tránh nữ có cung sau:

Nam cung Ly khắc nữ cung Đoài: Nam Tân Mùi 1991 kết hợp với người cung Đoài thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nam cung Ly khắc nữ cung Khôn: Nam Tân Mùi 1991 kết hợp với người cung Khôn thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu

Nam cung Ly khắc nữ Cấn: Nam Tân Mùi 1991 kết hợp với người cung Cấn thì sẽ phạm Họa Hại, xấu

Nam cung Ly khắc nữ Càn: Nam Tân Mùi 1991 kết hợp với người cung Càn thì sẽ phạm Tuyệt mệnh, xấu

Nữ Tân Mùi 1991 cung Càn nên tránh nam có cung sau:

Nữ cung Càn khắc nam cung Chấn: Nữ Tân Mùi 1991 kết hợp với người cung Chấn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nữ cung Càn khắc nam cung Khảm: Nữ Tân Mùi kết hợp với người cung Khảm thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu.

Nữ cung Càn khắc nam cung Tốn: Nữ Tân Mùi kết hợp với người cung Tốn sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thế, xấu

Nữ cung Càn khắc nam cung Ly: Nữ Tân Mùi kết hợp với người cung Ly sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.

Theo năm sinh, thiên can và địa chi thì người tuổi Tân Mùi khắc kỵ với các tuổi sau:

– Theo lục xung thì Sửu xung Mùi do vậy nam nữ sinh năm 1991 xung khắc với tuổi sau: Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu. Số lấy nhau sẽ bị Ngũ Ly Biệt

– Theo lục hại thì Tý hại Mùi do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Tân Mùi sẽ khắc hại các tuổi sau: Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý.

– Các tuổi không nên lấy nhau: Mùi không nên lấy Thân nên các tuổi mà tuổi Tân Mùi khắc trong hôn nhân gồm: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân. Nếu đến với nhau vợ chồng ắt có một người ngoại tình.

– Theo can thì trai gái can Tân không nên lấy vợ chồng can Ất và Đinh (Nguyên do Tân sinh Quý hợp Bính khắc Ất xung Đinh): duyên tự nhiên mà đến, xấu nhưng tốt, về hậu vận con cháu khá giả.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.