Xem tử vi tuổi Hợi thứ Ba ngày 07/04/2020

Mời các bạn cùng Phununet.net xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ Ba ngày 07/04/2020 nhằm ngày 15 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Canh Thìn, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ Ba ngày 07/04/2020

Bói bài hàng ngày về vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Khuyên người tuổi này cần phải chú tâm hơn nữa trong các kế hoạch đang thực hiện. Bởi lẽ, chỉ cần một chút bất cẩn hay lơ là của bản mệnh thôi thì sẽ gây ra ảnh hưởng to lớn tới lợi ích chung.

Về tiền bạc tài lộc gặp biến động. Phần lớn là do kế hoạch chi tiêu còn thiếu khoa học, chi nhiều hơn thu nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho phương diện sức khỏe của bản mệnh trong thời điểm hiện tại khi bạn có dấu hiệu chán ăn. Bạn không cần phải cố ăn thêm nhiều cơm đâu, thay vào đó, bạn có thể phong phú thêm đồ ăn của mình bằng cách bổ sung các loại hoa quả mà bạn yêu thích.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ Ba ngày 07/04/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có tin tức ở xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp về ý kiến. Có tin tức tốt về tài lộc, nhưng dễ hao vì giao thiệp, chia sẻ. Có cuộc vui ngắn. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem lịch vạn niên cho biết nay tuổi Đinh Hợi có tin xa về công danh, sức khỏe của mình và người thân. Có tài lộc nhưng chậm, có hỷ sự, có lộc ăn nhưng phải hao tốn hoặc đóng góp. Thuận lợi trong việc sửa chữa, tu bổ văn phòng, đồ đạc. Mọi công việc nên ở trong tình trạng bình thường, khai triển thêm không có lợi. Tình cảm tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Dù gặp sự thuận lợi cũng nên chậm rãi, vừa làm vừa thăm dò. Không nên có sự vồn vã về tình cảm khiến cho người khác nghi kỵ. Cần đắn đo trong việc giao hẹn, đính ước, soạn thảo giấy tờ. Có tin tức ở xa tốt xấu lẫn lộn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Chuyện giao du tình cảm, ước hẹn, hò hẹn coi chừng chỉ là lời nói suông, hoặc không có được kết quả gì, chỉ là sự chờ đợi, khó khăn, buồn phiền, hao tốn. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp về ý kiến, nhưng cũng không nên nhúng tay vào chuyện của người, ngoại trừ vì tình nghĩa mà mình phải hy sinh.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Dù gặp sự thuận lợi cũng nên chậm rãi, vừa làm vừa thăm dò. Không nên có sự vồn vả về tình cảm khiến cho người khác nghi kỵ. Cần đắn đo trong việc giao hẹn, đính ước, soạn thảo giấy tờ. Có tin xa tốt xấu lẫn lộn. Sức khỏe không tốt.