Xem tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 18/08/2020

Mời các bạn cùng Phununet.net xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 18/08/2020 nhằm ngày 29 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Quý Tỵ, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 18/08/2020

Xem bói bài tây thấy trong ngày có Kiếp Tài giáng họa, nếu bản mệnh không cẩn thận thì mất tiền của như chơi. Hung thần này có thể khiến cho bản mệnh nhầm lẫn, phạm phải sai lầm không đáng có, tin tưởng người không đáng tin, dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang. Điều này là vận xui khó tránh, tuy nhiên nếu cẩn trọng thì thiệt hại sẽ giảm bớt phần nào.

Tam Hợp hỗ trợ nên con giáp tuổi Dậu độc thân lúc này rất đào hoa, nhiều người hỏi thăm hoặc bị “dính thính” của bạn và lúc này bạn phải cân nhắc khá nhiều đối tượng khác nhau. Chớ suy nghĩ nhiều, hãy cứ để con tim mình lên tiếng, rồi bạn sẽ sớm nhận ra ai là người chân thành dành cho mình.

Sức khỏe của tuổi Dậu hôm nay không được tốt cho lắm, vì quá mải mê với công việc mà con giáp này không quan tâm đến chuyện ăn uống, nghỉ ngơi. Bản mệnh cần điều chỉnh sắp, xếp thời gian làm việc hợp lí càng sớm càng tốt chớ nên chủ quan đến lúc cơ thể kiệt sức mới cải thiện.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ ba ngày 18/08/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống. Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem lịch âm thấy hôm nay tuổi Kỷ Dậu nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống. Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin tức. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống, nhưng hao tài cho tiền bạc đến hạn kỳ.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Làm gì cũng nên có sự cẩn thận vì có nhiều sự kiện xảy ra ngoài dự tính của mình. Hoặc có người đem đến những tin hoặc chỉ bàn bạc những chuyện bất lợi. Tài lộc có chút ít nhưng cũng dễ hao. Có tin buồn.