Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 09/08/2019

Mời các bạn cùng Phununet.net xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 09/08/2019 nhằm ngày 09 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Dần , Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 09/08/2019

Xem tử vi tướng pháp cho biết người tuổi Sửu thứ 6 này cần phải kiểm tra lại các nguồn đầu tư kinh doanh của mình. Kiếp Tài nhập cục, có 1 chỗ nào đó nảy sinh vấn đề, khiến cho tiền bạc chưa kịp vào nhà đã trôi đi mất.
Bản mệnh bỏ tiền ra kinh doanh thì phải đi sâu đi sát tình hình, chứ đừng có ném tiền 1 chỗ đó rồi thôi. Nếu bạn làm như vậy thì chẳng những tiền bạc chẳng hề sinh sôi nảy nở mà còn càng ngày càng lụi đi nữa.
Chuyện tình cảm mang lại cho con giáp này những muộn phiền, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình thêm trùng xuống. Hơn ai hết, bản mệnh là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục được hay không. Tốt hơn hết là hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 09/08/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem vận hạn cho biết hôm nay Ất Sửu đã đến lúc có sự thay đổi phương hướng làm ăn, công việc cũng như trong vấn đề tình cảm, giao thiệp nhưng chưa phải là lúc quyết định. Cần phải có sự suy nghĩ hoặc bàn thảo lại. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình khiến cho nội bộ lục đục, mích lòng, hiểu lầm, làm sai lạc ý định mong cầu. Có người đi xa, thay đổi nhiệm sở. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đã đến lúc cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Hoặc có sự đứng chựng, bỏ dở, phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức mới. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có tin tức của họ. Mọi việc nên từ từ giải quyết, tiến nhanh có hại.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Việc gì cũng không nên hấp tấp, vội vàng dù đã có toan tính, sắp xếp, do có sự đứng chựng, bỏ dở, phá ngang vì có khách đến hoặc có tin tức mới. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có tin của họ. Mọi việc nên từ từ giải quyết, tiến nhanh có hại. Tài lộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, đính ước, kết hôn, giao thiệp. Có tin vui hoặc gặp được chuyện vừa ý nhưng ngắn ngủi vì còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải lo toan. Tuy nhiên xem tướng tiên đoán hôm nay Tân Sửu nên đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình khiến cho nội bộ lục đục, mích lòng, hiểu lầm, làm sai lạc ý định mong cầu. Có tài lộc. Ngày của sự đến hẹn, đến hạn kỳ của các việc cũ.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi việc nên từ từ giải quyết, tiến nhanh có hại, dù rằng vẫn biết sự việc đang thay đổi, biến động. Nên chú trọng công việc hiện tại. Tài lộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến trong gia đạo, công sở. Nên giới hạn sự giao thiệp, gặp gỡ, di chuyển, đi lại.