Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 31/07/2020

Mời các bạn cùng Phununet.net xem chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ sáu ngày 31/07/2020 nhằm ngày 11 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 31/07/2020

Xem bói bài thấy hôm nay tuổi Dậu gặp họa phá tài khá rõ rệt. Con giáp này thấy hoang mang khi mà tiền bạc trong tay bỗng dưng biến mất mà không biết lý do tại sao. Có lẽ bản mệnh nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình, không nên cả tin ai đó mà dễ bị lừa gạt.

Vận trình tình cảm cũng không khá hơn là mấy, mối quan hệ vợ chồng tranh cãi gay gắt với nhau mà nguyên nhân chủ yêu cũng là vì chuyện tiền bạc. Trước khi tìm được cách giải quyết, có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc hơn thì mới có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Hỏa – Kim xung khắc cho thấy sức khỏe ảnh hưởng do tinh thần của bạn không ổn định. Nếu có xảy ra việc gì thì cũng đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn và khiến bạn nghĩ ngợi nhé, hãy tỉnh táo và bản lĩnh lên nào.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ sáu ngày 31/07/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có sự chờ đợi chậm chạp, lâu lắc về kết quả công việc hoặc có sự sai hẹn, dời hẹn cho các việc đã có dự tính từ trước. Tài lộc dễ có sự hao tốn về công việc hoặc vui chơi, tiệc tùng, quà tặng.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Theo lịch vạn sự cho biết hôm nay tuổi Tân Dậu nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên nhận lời. Có cuộc đi vui chơi ngắn hạn. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước. Nên xem trọng tình cảm của người khác đối với mình. Có quý nhân đến giúp đỡ. Tài lộc còn chậm chạp, dễ hao.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ. Có tin buồn. Ngày có sự hao tốn về giao tiếp, giúp đỡ, tiệc tùng, đình đám. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, hoặc chuyện vui.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô):Ngày có sự gặp gỡ, hội họp bè bạn, thân nhân, có chuyện vui. Nhưng cũng có tin buồn về bổn mạng, sức khỏe, công danh của người thân. Hao tốn về tiệc tùng, mua sắm. Cuộc vui không nên kéo dài sẽ xảy ra nhiều chuyện phiền toái.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên nóng nảy hoặc hấp tấp, vội vàng khi có tin không thuận lợi cho mình về công danh cũng như về tiền bạc. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Nên tìm gặp quý nhân thăm hỏi. Có tin buồn ở xa.