Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 15/08/2019

Mời các bạn cùng Phununet.net xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 15/08/2019 nhằm ngày 15 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Thân , Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 15/08/2019

Xem tử vi năm 2020 cho biết vận trình thứ năm của tuổi Dậu trở nên tươi sáng hơn nhiều. Con giáp này có được những tình cảm mình mong muốn. Bản mệnh có được hạnh phúc của riêng mình, có người yêu thương, quan tâm và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Người ấy mang lại cho bản mệnh cảm giác ấm áp và an toàn.

Đường tài lộc của tuổi Dậu có dấu hiệu tăng tiến không ngừng. Hôm nay bản mệnh sẽ nhận được những cơ hội không phải ai cũng dễ dàng có được, bạn cũng biết dùng năng lực để biến cơ hội thành tiền bạc thực sự.

Xem lịch âm dương thấy hôm nay kim khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu yếu đi hơn nhiều so với trước. Có thể vì bạn tưởng rằng mình khỏe nên ra sức làm việc mà không chăm sóc đúng cách, hãy học cách sống khoa học hơn để cải thiện tình hình

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ năm ngày 15/08/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có tài lộc nhưng cũng dễ hao tán. Có sự gặp gỡ hoặc có nhiều tin tức của bè bạn quý nhân, người thân. Nếu có lời đề nghị về công việc thì nên chấp thuận, hoặc đi đến theo sự yêu cầu.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không nên đặt mình vào thế đứng giữa ngã ba đường. Nên xem vấn đề nào quan trọng hơn thì giải quyết trước tiên. Chớ để tình cảm xen vào và nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi về tiền bạc, danh lợi chút ít. Có người đi xa, có tin buồn, sức khỏe không tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):   Tài lộc chỉ hé mở chưa phải là lúc tính chuyện lớn lao, cần phải cố gắng thêm nữa để khỏi phụ lòng người, cơ hội đã giúp đỡ mình. Tiến thêm thì bất lợi. Có quý nhân, bè bạn, người thân đến. Nên nhu thuận với mọi người, tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Có tin không tốt.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có tin vui hoặc công việc trôi chảy. Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Nếu có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, không có hại, tình cảm tốt. Thuận lợi cho việc giao ước, kết bạn, đi xa, dọn dẹp, thu xếp công việc. Chỉ nên nói chuyện ở chỗ riêng tư sẽ có người dòm ngó hoặc châm chích.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh thấy nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.