Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 24/9/2019

Mời các bạn cùng Phununet.net xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 24/9/2019 nhằm ngày 26 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Tý, Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 24/9/2019

Tử vi 2020  ngày mới của 12 con giáp nói dự báo tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên vận trình bị ảnh hưởng khá nhiều. Công việc đang tiến triển trôi chảy bỗng gặp vấn đề nên phải dừng lại, cộng thêm có kẻ tiểu nhân rình rập phía sau cố tình hãm hại, tạo ra những biến cố bất ngờ khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Xem bói tình duyên cho biết hôm nay tình cảm thất thường do cả hai không thường xuyên được găp nhau, chính vì vậy nhớ thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho đối phương Dậu nhé.

Thủy – Kim tương sinh dự báo sức khỏe của bản mệnh được cải thiện, những ai đang bị ốm sẽ hồi phục nhanh chóng. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thường xuyên, không nên làm việc quá sức.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ ba ngày 24/9/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có khách hoặc có bè bạn đến làm đảo lộn mọi dự tính sinh hoạt trong ngày. Sức khỏe không tốt, phải di chuyển hoặc toan tính nhiều cho mọi người. Ngày của tình cảm buồn vui lẫn lộn. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh về hội hè, ăn uống, quà tặng, mua sắm.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có sự thay đổi về phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở. Không nên ngồi tại chỗ, nên đi gặp hoặc gọi người cộng sự để bàn thảo. Bói bài thấy sự mong cầu về tiền bạc cần có sự nhẫn nại mới được kết quả nhất là đối với phái nữ là người giúp đỡ mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có sự thay đổi về công danh chức vụ, tình cảm, hôn nhân, dù có gặp trắc trở chút ít nhưng đây là cơ hội tốt cho mình, nên tiến hành. Người nữ có tài lộc. Người nam có tài lộc nhưng hao tốn về giao thiệp, đình đám. Gặp lại người xưa, chốn cũ.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên bôn ba truy tìm tin tức công việc sẽ không có kết quả, nên chờ đợi, sắp xếp, vén khéo những công việc cũ, gia đạo có nhiều người đến viếng hoặc có đám tiệc. Có sự thay đổi bất ngờ ngoài dự tính về di chuyển, đi xa.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nếu có tài lộc thì không nên tham lam, mưu sự tiếp tục sẽ bị nghẽn lối hoặc công việc tiến hành không đúng theo dự tính, có sự dời hẹn, sai hẹn. Nên biết chờ đợi, dù có bôn ba xoay sở hoặc tìm kiếm cũng không có kết quả. Nếu đã có cuộc đi ngắn thì khó quay trở về. Có tin vui, có tài lộc hoặc có lộc ăn ở cuối ngày, gặp bạn bè, người cộng sự.