Tướng đàn ông thương vợ lại giàu có và vô cùng chung thủy

Những người sở hữu những đặc điểm sau là người có tướng đàn ông thương vợ. Nếu lấy được những người này, gia đình bạn sẽ được hạnh phúc, ấm êm. Cùng, phununet.net tìm hiểu những đặc điểm thường có của người đàn ông thương vợ nhé.

1. Tướng đàn ông thương vợ xem qua mắt, miệng và tai

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, ánh mắt trong suốt, có thần thì tinh thần hăng hái, làm việc có chủ kiến, có ý chí.

Miệng vuông vắn, môi dày, góc cạnh rõ ràng, hồng hào như ngọc, chàng làm việc có nguyên tắc, nổi trội ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là cương vị lãnh đạo. Chàng có thể biểu hiện tốt trước đám đông, nhận được sự ngưỡng mộ, lời khen ngợi của mọi người. Đây là tướng đàn ông thương vợ coi trọng tình cảm, là kiểu đàn ông tốt khó tìm.

Theo nhân tướng học, phía vành rai được gọi là luân, còn phần gân nổi vòng theo vành tai phía bên trong là quách. Nếu đàn ông có phần quách lồi ra thường không so đo, tính toán chuyện nhỏ nhặt. Do đó, nếu vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, người này sẽ nhường nhịn, khiến trong âm ngoài êm. Mẫu đàn ông này cũng ghét chạy ra ngoài hoặc cùng bạ

2. Tướng đàn ông thương vợ xem qua cằm và nhân trung

Đàn ông có nhân trung sâu dài, cằm rộng và tròn đầy không chỉ kiếm tiền giỏi giang mà còn hết mực yêu thương vợ con và chăm lo cho gia đình. Ngoài ra, đàn ông cằm chẻ rất đào hoa nhưng cũng rất chung tình.

tuong-dan-ong-thuong-vo
Xem tướng đàn ông thương vợ

Tướng đàn ông thương vợ này cho thấy, tính cách người này hài hòa, bao dung, biết cảm thông chia sẻ với mọi người xung quanh. Được nâng khăn sửa túi cho người đàn ông này là diễm phúc và niềm mơ ước của biết bao cô gái.

3. Xem tướng đàn ông thương vợ qua gò má

Đàn ông có gò má rộng nhưng không cao thường là người có tinh thần trách nhiệm với gia đình và công việc. Người làm việc gì cũng có đầu cuối rõ ràng và sẵn sàng nhận trách nhiệm về mình khi có sự cố xảy ra. Do đó, cuộc sống của bạn khi kết hôn với mẫu người này vô cùng yên ấm và hạnh phúc.

4. Tướng đàn ông thương vợ xem qua trán

Chàng trai có trán đầy đặn, cân xứng, sáng bóng thường tràn trề tinh lực, tư duy hoạt bát, con đường làm quan rộng mở. Nếu người sở hữu tướng đàn ông thương vợ này kết hợp với cằm vuông vắn nữa thì phú quý song hành, đường phát tài rõ ràng, sự nghiệp tươi sáng, tham vọng cao, vận may liên tiếp. Đồng thời, họ cũng là người đàn ông có tướng mặt chiều vợ, sống tình cảm nhưng vẫn lý trí.

5. Tướng đàn ông thương vợ xem qua khuôn mặt

Đàn ông có khuôn mặt vuông vức không những nhìn rất nam tính, phúc đức mà tính cách cũng mạnh mẽ, tốt đẹp. Phong cách làm việc của họ phóng khoáng và thường lập nên đại nghiệp.

Anh chàng này tính cách ôn hòa, điềm đạm, tình cảm thủy chung nên cuộc sống sau hôn nhân khá thuận lợi. Dù nửa kia không thuộc hàng “quốc sắc thiên hương”, nhưng khi đã chọn làm vợ, chàng sẽ yêu bằng cả tấm lòng và hết mực cưng chiều.

Trên đây là đặc điểm và cách xem tướng đàn ông thương vợ. Bên cạnh đó, nếu có đường chỉ tay xuất ngoại tốt thì khả năng lớn là bạn sẽ thành công khi sang nước ngoài.