Tuổi Thân không nên kết hôn năm 2019

Theo phununet.net cho biết năm 2019 những người tuổi Thân không nên kết hôn vì sẽ gặp 1 số trục trặc không thuận. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng tôi đi tìm hiểu nhé!

1/ Tình yêu tuổi Thân năm 2019

Với con giáp tuổi Thân, xem lịch âm năm 2019 sẽ là một năm đầy mâu thuẫn và khá ngột ngạt với chuyện tình cảm. Các cặp đôi đã yêu nhau lâu năm sẽ liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã còn những chàng trai/cô gái độc thân sẽ không mấy thu hút sự chú ý của người khác giới.

Thay vì quá chau chuốt ngoại hình, người tuổi Thân hãy dành thêm thời gian “nâng cấp” trí tuệ và nội tâm. Đó mới chính là thế mạnh khiến người tuổi Thân trở nên nổi bật và hấp dẫn.


2/ Tuổi Thân không nên kết hôn năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi này, bản mệnh vướng phải cục diện Hại Thái Tuế, trong cuộc sống dễ gặp phải những chuyện không như ý. Tốt nhất, để giảm bớt những điều xui xẻo, kém may mắn có thể xảy ra, con giáp này nếu thấy việc có thể từ chối thì hãy từ chối, chuyện không muốn làm thì đừng làm, cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình.

Theo Tử vi 2019 tuổi Thân , người tuổi Thân nếu đã có ý trung nhân và có ý định tính chuyện trăm năm trong năm 2019 thì tốt nhất nên chờ đợi thêm 1 thời gian nữa. Cục diện Hại Thái Tuế có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc hôn nhân của bạn và người ấy, gây ra những chuyện ngoài ý muốn, vợ chồng dễ tranh cãi, mâu thuẫn, cũng có thể gặp phải tai họa… Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nếu được thì chờ đợi vẫn hơn.