Tử vi tuổi Thân 2022 chi tiết về sự nghiệp, tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Thân 2022 trên các phương diện cuộc sống như công việc, tình duyên, gia đạo có điểm gì đặc biệt? Xem tử vi tuổi Thân trong năm Nhâm Dần chi tiết theo năm sinh. Cụ thể trong bài chi sẻ sau đây phununet.net sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tử vi của những người sinh năm con khỉ trong năm 2022.

Tổng quan tử vi 2022 tuổi Thân

Năm 2022, những người tuổi Thân sẽ gặp phải Thái Tuế nên vận trình cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách. Cuộc sống khó lòng được như ý trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Do gặp phải nhiều vận hạn trong năm Nhâm Dần nên những người tuổi Thân cần phải cố gắng nhiều hơn. Nếu như không thể thực hiện tốt thì cũng nên học hỏi sự buông bỏ và tìm mục tiêu phù hợp với mình.

Ngoài ra trong cuộc sống tình cảm cũng nên quan tâm hơn đến mọi người xung quanh. Như vậy cuộc sống mới được hài hòa và đạt được nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Luận giải tử vi tuổi Thân 2022 chi tiết

Luận giải tử vi tuổi Thân 2022 chi tiết

Sự nghiệp – công danh

Theo tử vi tuổi Thân 2022 chi tiết thì trong năm mới những người tuổi thân sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối do đồng nghiệp mang lại. Nếu như không cố gắng thì rất có thể trong tương lai bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách lớn trong sự nghiệp của mình.

Nếu có dự định lớn thì bạn nên bàn bạc kỹ lưỡng với mọi người xung quanh. Ngoài ra bạn cũng nên tránh làm việc hấp tấp không suy nghĩ thấu đáo để nâng cao hiệu quả công việc hơn.

 

Tài lộc – tiền bạc

Về phương diện tài chính, trong năm 2022 những người tuổi Thân cần phải cân nhắc phân bổ chi tiêu một cách hợp lý nhất. Nếu có ý định kinh doanh làm ăn thì nên tìm hiểu kỹ càng và hợp tác với những người đáng tin cậy

Tình duyên – gia đạo

Người tuổi Thân có tính cách cởi mở nên họ được nhiều người yêu mến. Họ có thể nhanh chóng kết giao và xây dựng được một mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Điều này tuy có lợi cho công việc nhưng đôi khi cũng mang lại những rắc rối liên quan đến việc tìm cảm.

Đối với người còn độc thân, thì chuyện tình cảm trong năm nay sẽ có nhiều tín hiệu tốt. Còn những người có gia đình sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Tử vi tuổi Thân 2022 về sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần 2022, những bạn nam tuổi thân sẽ gặp hạn Thiên Tinh còn nữ sẽ gặp hạn Tam Kheo. Chủ sự cần đặc biệt chú ý đến những vấn đề liên quan đến sức khỏe như thị lực và đường tiêu hóa.

Nên thăm khám và chữa trị ngay khi có những đấu hiệu đáng ngờ xuất hiện để giải quyết bệnh một cách hiệu quả. Tránh để lâu khiến bệnh khó chữa và khó xử lý hơn.

Chi tiết tử vi 2022 tuổi Thân theo năm sinh

Tử vi Mậu Thân 2022

Vận trình năm Nhâm Dần của những người tuổi Mậu Thân 1968 gặp khá nhiều bất lợi. Công việc kinh doanh gặp nhiều biến cố và sức khỏe cũng sa sút hơn bình thường.

Nếu bất cẩn, nam mạng có thể sẽ vướng phải kiện cáo do Thái Bạch chiếu mệnh. Do đó, trong năm 2022, những bạn nam tuổi này cần phải hết sức cẩn trọng để có được một tương lai tốt hơn.

Tử vi Canh Thân 1980

Trong năm 2022, Canh Thân 1980 sẽ phải đối diện với Xung Thái Tuế trong năm Nhâm Dần. Sự nghiệp – tài lộc – tình cảm sẽ gặp phải nhiều vướng mắc khá lớn

Bản mệnh cần phải biết tiết chế cảm xúc của bản thân để cải thiện tình hình hiệu quả hơn. Trong năm tới, những người tuổi Canh Thân nên gác lại chuyện làm ăn kinh doanh và trả hết nợ nần đang vướng phải.

Nhâm Thân 1992

Phương diện sự nghiệp của những người tuổi Nhâm Thân có nhiều biến đổi lớn. Trong năm 2022 Nhâm Thân 1992 sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và cần nắm bắt nó thật tốt.

Bên cạnh đó, phương diện tình cảm cũng không được suôn sẻ như mong muốn. Người có gia đình thường xuyên vướng phải mâu thuẫn, tình cảm rạn nứt. Còn người chưa có gia đình thì cũng chưa thể tìm được tình yêu đích thực cho mình.

Giáp Thân 2004

Năm 2022 được xem là một năm may mắn với những người tuổi Giáp Thân. Đây là thời khắc, mà những người tuổi này gặt hái được nhiều thành công và đem lại nhiều cơ hội may mắn trong công việc của mình. Tương lai chắc chắn sẽ gây dựng được nhiều thành tựu vô cùng lớn.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Mùi 2022 – Phúc lành gõ cửa, đón chờ tin vui

Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Thân

Tháng 1: Chú ý đến giao tiếp tránh vướng phải hiểu lầm và tập trung hơn trong công việc của bản thân.

Tháng 2: Công việc hanh thông, tài lộc dồi dào.

Tháng 3: Được quý nhân giúp đỡ, công việc phát triển một cách thuận lợi.

Tháng 4: Bản mệnh nên cố gắng dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình tốt hơn. Tránh để cảm xúc tiêu cực kiến cho tình cảm vợ chồng vị ảnh hưởng.

Tháng 5: Cân bằng chi tiêu để ổn định vấn đề tài chính của bản thân.

Tháng 6: Việc làm ăn và kinh doanh gặp nhiều biến cố cần hết sức cẩn thận.

Tháng 7: Tai bay vạ gió cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói trong giao tiếp.

Tháng 8: Công việc làm ăn có nhiều tiến triển tốt và có quý nhân hỗ trợ đằng sau.

Tháng 9: Sức khỏe có nhiều vấn đề cần phải hết sức thận trọng hơn.

Tháng 10: Gia đạo xảy ra nhiều vấn đề cần phải chú ý tránh gây mâu thuẫn trong cuộc sống.

Tháng 11: Vận hạn trong năm dần dần được hoá giải. Sự nghiệp – tài lộc lên hương. Tuy nhiên cần đề phòng nạn tiểu nhân hãm hại.

Tháng 12: Thời gian nghỉ ngơi trong năm, tổng kết lại những kinh nghiệm và bài học trong năm cũ.

trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tử vi tuổi Thân 2022. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.