Tử vi cung Sư Tử và Bọ Cạp thứ ba ngày 19/11/2019

Mời các bạn cùng Phununet.net xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Bọ Cạp thứ ba ngày 19/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Sư Tử thứ ba ngày 19/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết hôm nay trong công việc, dường như dù Sư Tử có nỗ lực đến thế nào đi chăng nữa cũng chưa thể đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn chán nản và muốn buông xuôi. Công việc không ổn định khiến tinh thần của bạn sat sút trông thấy, dễ mất bình tĩnh mà hành động bốc đồng.

Đường tài lộc của Sư Tử trong ngày khá vượng phát, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, càng chăm chỉ thì càng có cơ hội kiếm tiền. Thậm chí nguồn thu từ nghề tay trái còn cao hơn cả công việc chính, tuy nhiên chòm sao này không nên quá mải mê kiếm tiền bên ngoài mà phải biết cân bằng cả công việc chính và phụ.

Chuyện tình cảm của Sư Tử không được ổn khi bạn luôn cảm thấy người kia đang khá lạnh nhạt với mình. Tuy nhiên lịch âm dương thấy rằng bạn cũng đừng vội đổ lỗi cho ai về tình trạng hiện tại nhé, hãy suy nghĩ thật kỹ xem điều gì đã khiến người ấy trở nên như vậy. Và hãy dành thời gian để nói chuyện với người ấy nhé.

2/ Tử vi cung Bọ Cạp thứ ba ngày 19/11/2019

Mọi chuyện trong thứ ba này của Bọ Cạp sẽ gặp đôi chút khó khăn. Mọi sự việc xảy ra rất nhanh chóng cần phải dự phòng, tiên liệu dù điều tốt điều lợi đến, sẽ có hậu quả trái ngược. Có sự tranh chấp đôi co hoặc gặp nhiều trở ngại trong ngày. Bạn nên đề phòng tai nạn rủi ro hoặc bị chơi xấu. Mọi sự tính toán mong cầu về tiền bạc trong ngày có thể sẽ bị đảo ngược với dự tính.

Bọ Cạp đang đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên bạn cần cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp, sẽ không có ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn đâu.

Xem tử vi năm 2020 cho biết hôm nay cung hoàng đạo này dễ nhầm lẫn những tình cảm bình thường trở thành tình yêu đôi lứa. Bạn cần phải nhanh chóng tìm hiểu rõ tình hình trước khi lún quá sâu vào cuộc tình không lối thoát đó. Bạn nên nhạy cảm hơn một chút đi thôi, không phải cứ cái gì màu hồng cũng đều lãng mạn.