Top 3 con giáp giỏi phân tích, thông minh tháo vát hơn người

Những con giáp giỏi phân tích này sở hữu khả năng tư duy logic, suy nghĩ thấu đáo khi đối diện với vấn đề khó khăn họ luôn bình tĩnh đánh giá kỹ lưỡng. Nhờ vậy mà không bao giờ lo rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo, gian dối. Đó là những con giáp nào cùng Phununet.net khám phá ngay sau đây.

Tuổi Sửu

3 con giáp giỏi phân tích tháo vát hơn người
3 con giáp giỏi phân tích, thông minh tháo vát hơn người

Người tuổi Sửu sở hữu sự điềm tĩnh, chăm chỉ, nỗ lực. Bản thân người tuổi Dậu luôn được đánh giá cao bởi tính cách ôn hòa, điềm tĩnh không muốn rơi vào những tranh chấp, rắc rối. Vì vậy mà khi làm gì họ cũng rất cẩn thận, kiểm tra mọi việc kĩ càng để tránh những điều ngoài ý muốn.

Khả năng phân tích của họ càng ngày càng sắc sảo, để họ có thể biết thế nào là đúng thế nào là sai.

Tuổi Thân

Nổi tiếng là những người thông minh, nhanh nhẹn, người tuổi Thân cũng là con giáp giỏi phân tích rất sắc sảo. Bản thân họ là người thường xuyên nghĩ ra nhiều trò vui, quậy trêu chọc bạn bè. Do vậy mà họ biết thừa mánh lới của những kẻ lừa đảo và chẳng bao giờ để mình bị mắc bẫy.

Dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn, người tuổi Thân có thể bình tĩnh, tỉnh táo phân tích đưa ra hướng giải quyết chính xác. Nhất là người tuổi Canh Thân khi tìm được hướng nhà tuổi Canh Thân hợp mệnh sẽ được soi đường chỉ lối. Từ đó tìm ra con đường đúng đắn để phát triển sự nghiệp cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu từ lâu đã được biết đến với sự ôn hòa, hiền hậu. Khi gặp khó khăn họ rất lý trí.Dù không hay thể hiện bản thân nhưng tuổi Dậu luôn biết mình phải hành xử như thế nào trong từng trường hợp. Mỗi khi đối diện với vấn đề, họ đều có thể bình tĩnh phân tích và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Họ cũng đặt ra những đích đến rõ ràng cho mình, không bao giờ bị phân tâm hay bị thu hút bởi những mánh lới của người xấu.

Nhất là những người tuổi Tân Dậu đang trên đà phát triển. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng người tuổi Tân Dậu nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để hưởng được sinh khí, vượng khí tốt.