Top 3 con giáp đừng vội đầu hàng trước khó khăn thử thách tuần mới (5-11/10)

Tử vi tháng 10 nhắc nhở con giáp đừng vội đầu hàng trước khó khăn trong tuần mới. Dù còn nhiều thử thách nhưng chỉ cần kiên trì chắc chắn sẽ gặt được quả ngọt. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng her khám phá ngay sau đây.

Tuổi Tý

Top 3 con giáp đừng vội đầu hàng trước khó khăn thử thách
Top 3 con giáp đừng vội đầu hàng trước khó khăn thử thách

Tuổi Tý là con giáp xui xẻo tuần này, chính vì thế mà bạn nên biết kiểm soát cảm xúc của mình. Khi một số kế hoạch đã xây dựng từ trước không đạt được hiệu quả như ý muốn. Bản mệnh vốn là người có nhiều tham vọng trong công việc và luôn cố gắng hết mình vì điều đó.

Tuy nhiên, những mong muốn này của bạn có thể quá lớn lao, vượt xa hiện thực. Bạn cần phải nhìn thẳng vào thực tế để nhận thức rõ về chính bản thân mình hơn. Thời gian này nếu chuẩn bị kết hôn đừng quên xem ngày đăng ký kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

Con giáp đừng vội đầu hàng: Tuổi Sửu

Nếu lúc nào cũng chỉ mong mọi thứ diễn ra theo ý của mình thì người tuổi Sửu đang tự dồn mình vào thế bí đấy nhé.

Bạn nên hiểu rằng thế giới không xoay quanh bạn và mọi thứ không phải lúc nào cũng có thể diễn ra theo ý muốn. Chỉ khi biết chấp nhận sự thật và cố gắng vươn lên, bạn mới có thể thực sự trưởng thành và mạnh mẽ.

Tuổi Ngọ

Tuần mới cũng không thích hợp với những thay đổi quá mạnh mẽ, quyết liệt. Điều tốt nhất bạn nên làm ngay lúc này chính là sự nhẫn nại.

Khi bạn đã xác định được mục tiêu riêng cho mình. Bạn không nên mất kiên nhẫn và tìm cách đốt cháy giai đoạn với mong muốn thành công càng nhanh càng tốt. Bên cạnh đó, tử vi tuần mới cũng nhắc nhở tuổi Ngọ thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.