Tin thể thao 4/3: Mourinho phải lại là chính mình

Tin thể thao 4/3: Mourinho phải lại là chính mình. Mourinho thường xếp hàng thủ 4 người, với các tiền vệ khi nào cũng thủ nhiều hơn công, và quan điểm phải có nhiều hơn đối phương 1 cầu thủ để chiếm ưu thế ở khu giữa sân. Ở trận Tottenham gặp Wolverhampton vừa qua, Mourinho bỏ cả cặp trung vệ Jan Vertonghen và Toby Alderweireld.

 

Mourinho dùng hàng thủ ba người với Eric Dier đứng giữa Davinson Sanchez và Japhet Tanganga. Đấy là sơ đồ 3-4-3 mà Mourinho rất ít khi dùng.

Được biết, Mourinho thường xếp hàng thủ 4 người, với các tiền vệ khi nào cũng thủ nhiều hơn công, và quan điểm phải có nhiều hơn đối phương 1 cầu thủ để chiếm ưu thế ở khu giữa sân tại lịch thi đấu bóng đá euro. Người ta đã xem Mourinho là một “nhà cách mạng”, với kiểu chơi “4-3-3 phòng ngự”.

Nguyên nhân sâu xa trong cơn khủng hoảng hiện thời nằm ở hàng công. Mourinho luôn chọn một ngôi sao “ruột”, rồi xây dựng cách chơi xoay quanh. Tại Tottenham, đấy là tiền đạo mũi nhọn Kane. Khi Kane chấn thương, phải vất vả lắm ông mới chọn được giải pháp thay thế là dùng một hàng công 3 người. Khổ nỗi, cách chơi mới vừa vận hành ổn thỏa thì Son lại chấn thương.

Bộ ba tiền đạo vá víu hiện thời dĩ nhiên là chưa ăn ý. Cả hàng tiền vệ do vậy phải hoạt động nhiều hơn để hỗ trợ. Hệ quả là họ phải giữ bóng nhiều và tiền vệ cánh tấn công nhiều hơn. Kết cục: Tottenham ghi được 2 bàn, nhưng hàng thủ bị phơi bày, không thể chống đỡ khi đối phương tấn công nhanh, và Tottenham thủng lưới 3 bàn.

Xem ra, Mourinho giờ đã phản lại chính mình khi ông phải phiêu lưu với hàng thủ, bỏ luôn quan điểm phải có đông người hơn đối phương ở khu giữa sân, và chơi thiên về tấn công, giữ bóng nhiều. Thành ra, Tottenham bây giờ thủ dở, nhưng tấn công vẫn chưa hay!

lịch copa america cho biết Arsenal đang cân nhắc sẽ chiêu mộ Domenico Berardi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Được biết, HLV Mikel Arteta đã cử tuyển trạch viên tới xem giò tiền đạo đang khoác áo Sassuolo và là chân sút số 1 của đội bóng này.

Toutefois, votre médecin vous a prescrit une dose de 20 mg après avoir décidé que l’effet de la dose recommandée de 10 mg était trop faible dans votre cas. Vous et votre partenaire devrez engager les préliminaires comme vous le feriez si vous ne preniez pas de médicament pour les troubles de l’érection. La prise d’alcool peut affecter votre capacité à obtenir une érection et diminuer temporairement votre pression artérielle. www.cialispascherfr24.com Contactez votre médecin.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."

Trả lời