Theo dõi tử vi ngày 12-1-2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Mời quý anh chị cùng theo dõi chuyên mục phong thủy ngày hôm nay để biết chi tiết nhất về thứ bảy ngày 12-1-2019 của người tuổi Mùi. Qua đây quý anh chị sẽ có cái nhìn đúng nhất về vận trình tuổi Mùi sẽ có những thay đổi trong công việc, sức khỏe, tài lộc,…

Chi tiết tử vi thứ bảy ngày 12-1-2019 của tuổi Mùi

Xem lịch âm dương 2019 hôm nay thứ bảy ngày 12/1/2019 tuổi Mùi dễ nổi nóng, ngang ngược và đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp họa trong ngày. Nếu không kiềm chế bản thân còn dẫn đến bị thương, phải nhập viện… dù làm gì cũng phải thật cẩn thận.

Nhìn chung công danh ngày hôm nay của tuổi Mùi vượng, có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Bên cạnh đó thì tuổi Mùi là bản mệnh có tận dụng được hay không, có đủ nỗ lực để biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi. Nếu bạn làm tốt thì đây chính là sự khởi đầu tràn đầy hi vọng đấy.

Mùi Thổ tự hình, bản mệnh trở nên quá tự tin và cố chấp, không thích nghe ý kiến người khác, mà muốn làm việc một mình. Thế nhưng những thành quả bạn có được hoàn toàn là nhờ sự chung tay của nhiều người, chẳng ai có thể tự mình làm tất cả mọi việc, vì thế hãy biết tận dụng sức mạnh tập thể.

Dự báo thứ bảy ngày 12/1/2019 về phần tài lộc có khởi sắc nhưng nguồn thu chính hơi bấp bênh. Bạn đừng quá lo lắng, hãy cứ làm tốt nhiệm vụ. Hơn nữa, các công việc làm thêm bên ngoài cũng mang lại thu nhập khá nên không đến nỗi túng thiếu.

Rất nhiều người thành công đã tìm đến thiền để nâng cao khả năng quản lý, tăng tính kỷ luật, hiệu suất làm việc… Vì thế tuổi Mùi có thể thử đi học thiền để cải thiện sức khỏe cũng như kỹ năng của mình.

Tuổi Mùi thường con giáp này khá tình cảm nhưng hôm nay không gần gũi người thân là mấy vì mệt mỏi. Tâm trạng nặng nề, bạn muốn một mình yên tĩnh, bạn hãy học cách chăm sóc sức khỏe và hay dành thời gian, đừng ham công tiếc việc mà làm khổ chính mình. Mời bạn hãy theo dõi tu vi 2019 của tuổi Mùi để biết trước vận trình bản mệnh trong năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão