Phụ nữ mập mạp mang các đặc điểm này sở hữu phúc khí trời cho

Theo phong thủy cho biết, người phụ nữ nào có tướng mập mạp mà mang những đặc điểm này trên người thì có thể thoải mái vì sẽ gặp nhiều tài lộc, may mắn, cả đời giàu có sung sướng.

Phụ nữ mập mạp mang các đặc điểm này sở hữu phúc khí trời cho

1. Gương mặt đầy đặn là phúc đức

Nhiều phụ nữ có gương mặt tướng tròn đầy, luôn cảm thấy tự ti vì “mặt bánh đúc” hay “má bánh bao” của bản thân. Tuy nhiên người xưa tin tưởng người nào có “khuôn trăng đầy đặn” là những người có tính phúc hậu.

Những người phụ nữ này hay có tính cách ấm áp, thoải mái, cư xử khá tốt. Vì thế, họ hay có được thành công trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, những người phụ nữ có gương mặt bầu bĩnh thường rất may mắn, dễ cưới được những người chồng giỏi giang, tháo vát, đảm đang việc nhà.

2. Dái tay dày đại lộc

Dân gian thường quan niệm người có dái tay dày sẽ đeo nhiều vàng, tương lai có của ăn của để. Xem boi bai chia sẻ, điều đó không sai vì theo tướng số, người nào có dái tai dày hay còn được gọi là “dái tai Phật”, họ đều sở hữu phúc khí tốt lành, trong cuộc sống sẽ có quý nhân hỗ trợ.

Dái tai dày có phúc khí tốt đẹp đến mức không chỉ bản thân gặp nhiều may mắn mà chồng con, gia đình của mình cũng được thơm lây. Vì thế, những người có đặc điểm này trên người có cuộc sống giàu sang, mọi sự đều thuận lợi, tiền tài rủng rỉnh.

3. Cằm đầy đặn biết chăm sóc gia đình

Xem bói tình yêu cho biết, người nào mập thì cũng có cằm nọng, đầy đặn. Những người như họ rất nhiệt tình, chu đáo. Người phụ nữ nào mang chiếc cằm có đặc điểm này thì đều chăm sóc gia đình rất tốt, người mẹ hiền vợ đảm, người con ngoan ngoãn hiếu thảo.

4. Đôi vai rộng dày đáng tin cậy

Nếu tính về thẩm mỹ, nhiều chị em sẽ cảm thấy tự ti với đôi vai thô, rộng của bản thân. Nhưng nếu theo nhân tướng học thì đôi vai rộng dày lại là một điều khá tốt đẹp, thể hiện là người có cá tính, có sức khỏe, tinh thần, tư chất đều rất tốt.

Những người phụ nữ có bờ vai rộng, nhiều thịt sẽ thường có khả năng lãnh đạo, ít để tâm chuyện vặt, dễ dựng nghiệp lớn.