Phía sau một cô gái là một chàng trai như thế

Đời sống: Có soái ca như thế này ở bên cạnh, bạn sẽ không bao giờ lo lắng bị chơi xấu và lúc nào cũng an tâm vì có người chở che rồi!

Sẽ ra sao nếu sau lưng bạn lúc nào cũng có một ai đó dõi theo, bảo vệ, che chở… cho bạn khỏi những rắc rối? Và bạn sẽ không bao giờ lo bị chơi xấu từ phía sau, lúc nào cũng thấy an toàn và ấm áp? Hẳn là bạn nghĩ chắc người đó chỉ xuất hiện trong các bộ phim ngôn tình mà thôi, đúng không? Thật ra thì ngoài đời cũng có đó. Hãy xem clip siêu cute dưới đây.

Clip chẳng có gì quá đặc biệt. Chỉ là một trò chơi ”khăm” thời đi học mà rất nhiều người từng chơi: Canh lúc đứa bạn đứng dậy, thì lấy ghế nó giấu đi, để khi nó ngồi xuống thì… a lê hấp! Té cái rầm! Và cô gái trong clip cũng sẽ bị té, nếu như không có anh chàng ”soái ca” ngồi bên cạnh. Bằng gương mặt siêu tỉnh và một hành động ”đá ghế” siêu nhanh và chuẩn xác, soái ca đã cứu cô gái khỏi một phen té ”sấp mặt”.

Cái khoảnh khắc bạn nhận ra soái ca của bạn là người như thế nào…

Clip đã khiến các cô gái phải vào ”thả tim” và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến với anh chàng trên. Nhiều bạn nữ cũng chia sẻ về những lần họ bị ”chơi khăm” như thế này, nhưng đa số đều không gặp được ”soái ca” như trong clip. Quá nhọ!