Những con giáp gặp may mắn khiến nhiều người ghen tỵ

Có những con giáp thường xuyên gặp được may mắn, vận may nhiều tới mức mà ai ai cũng thấy ghen tỵ. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu nhé.
Những con giáp gặp may mắn khiến nhiều người ghen tỵ
Tuổi Tý
Phần lớn những người tuổi Tý thích đi đây đi đó, ghét việc phải ở yên một chỗ trong suốt đời mình. Ngoài ra với trí thông minh, sự lanh lợi thì đi đâu họ cũng nhận thấy được cơ hội để kiếm tiền và cố gắng không ngừng để biến thành thu nhập dồi dào.

Hơn thế, âm lịch chia sẻ cuộc đời của người tuổi Chuột cũng khá may mắn về vật chất. Nhặt được tiền rơi trên đường đi là chuyện thường tình. Một khi đã nhặt được tiền, lần sau họ càng chú ý “đảo mắt” khắp nơi, hễ tiền mà rơi là khó lọt qua mắt họ.

Bên cạnh đó, con giáp này rất giỏi kinh doanh, nhạy bén về tài chính. Họ dễ dàng nắm bắt được cơ hội đầu tư nên con đường làm giàu tuy cũng không quá bằng phẳng nhưng cuối cùng vẫn tới cái đích vinh quang.

Tuổi Thìn

Xét trên đổ tỉ mỉ thì người tuổi Thìn được coi là hàng đầu. Lúc ra đường, ngoài việc thường xuyên quan sát và đi đúng luật giao thông, đôi mắt tinh tường của họ không bỏ qua điều gì lạ, có tiền rơi là biết ngay. Vậy mới nói, tỉ lệ con giáp này nhặt được tiền ngoài đường khá cao.

Tuy số tiền nhặt được đó không nhiều, nhưng cũng đủ để con giáp này cảm thấy vui vẻ và tự hào đôi chút về mức độ may mắn của mình. Nói vậy thôi, dù tiền ít hay nhiều, họ sẵn sàng giao nộp cho cảnh sát hoặc trả lại chủ cũ. Càng hào phóng, tốt tính như vậy, vận tài lộc của người tuổi Thìn càng thêm hanh thông, không phải lo lắng về đời sống vật chất.

Tuổi Dậu

Mắt gà tinh ranh để tìm mồi nhỏ ở khắp ngóc ngách, điều đó không ai phủ nhận. Xem bói 12 con giáp cho biết, những người tuổi Dậu cũng sở hữu đôi mắt tinh tường như thế. Có người đùa vui rằng, mắt họ tinh tới mức con ruồi bay qua cũng biết được con đực con cái. Vì thế, chuyện con giáp này nhặt được tiền rơi hay đồ quý giá ngoài đường cũng là điều dễ hiểu.

Tuổi Dậu cũng khá may mắn về vấn đề tiền bạc. Đường tài lộc người tuổi Dậu tương đối vượng, những khoản thu phụ, khoản thưởng còn hơn cả nguồn chính, do vậy hiếm khi nào rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.