Lộ ảnh thầy giáo mầm non hôn môi ngấu nghiến bé trai khiến dư luận phẫn nộ

Tin đời sống: Những hình ảnh của một nam thanh niên được cho là giáo viên mầm non hôn môi nhiều bé trai đã tạo nên làn sóng khiến dư luận bức xúc, yêu cầu giáo viên này phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Những ngày gần đây, hình ảnh một nam thanh niên đang hôn môi rất nhiều bé trai được tung lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã trở thành chủ đề nóng khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Nam thanh niên này tên là Tiểu Bân, 20 tuổi hiện đang là giáo viên mầm non ở Trung Quốc.

 

Lợi dụng việc được tiếp xúc với trẻ trong môi trường mầm non, giáo viên này liên tục dụ dỗ các bé trai thực hiện hành vi không đúng mực từ ôm ấp đến hôn môi những đứa trẻ như một cặp tình nhân.

 

Thậm chí, hắn còn chụp hình lưu giữ trong máy điện thoại để thỏa mãn sở thích biến thái của mình.

Vụ việc đã khiến nhiều bậc phụ huynh phẫn nộ, lo lắng cho con em mình gặp phải người thầy vô đạo đức, có hành động ấu dâm. Ngay sau khi những bức ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát địa phương đã triệu tập Tiểu Bân để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bên cạnh những hình ảnh chụp cùng các bé trai, trong điện thoại của nam thanh niên này còn có hình ảnh đồ chơi tình dục.

Hiệu trưởng trường mầm non cũng khẳng định sẽ đình chỉ công tác và sa thải giáo viên Tiểu Bân vì những hành động gây ảnh hưởng đến sự phát triển và tâm lý của trẻ nhỏ, cũng như danh tiếng của một nhà giáo.