Dự báo tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 của tuổi Tuất

Mời bạn đón đoc tử vi của người tuổi Tuất chủ nhật ngày 9-12-2018 qua chuyên mục phong thủy để biết vận trình của tuổi Tuất vào chủ nhật này sẽ có những thay đổi gì, giúp tuổi Tuất chủ động trong cuộc sống hơn.

Tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 của người tuổi Tuất

Tuổi Tuất chủ nhật ngày 9-12-2018 được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Bạn lại biết cách chi tiêu, tiết kiệm nên chẳng bao giờ phải lo về chuyện tiền nong cả, lúc cần là có ngay. Xem boi tình cảm của bạn và người ấy cũng khá ổn, hai người đang bàn bạc và suy tính chuyện tương lai.

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Sự mong cầu về tiền bạc thường hay có sự trắc trở, gặp rắc rối, hoặc tình hình thực tế xảy ra không đúng như mình tiên đoán. Trong việc hợp tác không nên bày tỏ hết những ý định của mình, dễ bị phản bác, từ chối. Ngày có sự xoay chuyển, thay đổi công việc, đến kỳ hẹn, đáo hạn, hoặc đang tiến hành thì bị bỏ dở do có tin hoặc có người đến phải giao thiệp.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) :chủ nhật ngày 9-12-2018 bạn nên đón nhận cơ hội sẽ có sự thuận lợi cho công việc mới khi mình muốn thay đổi hoàn cảnh hiện tại.  Vấn đề là do ý chí của mình có vượt qua được những khó khăn còn tồn tại hay không, chuyện tình cảm, giao thiệp nên có tính cách lâu dài, chậm rãi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều công việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn. Nên tiến hành công việc, không nên để mất cơ hội và giữ được uy tín.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hãy để mọi sự việc xảy ra tự nhiên. Đã đến lúc tình thế thay đổi. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng, nhà cửa. Có tài lộc nhưng hao tốn về giao thiệp, di chuyển.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : chủ nhật ngày 9-12-2018 của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ về công việc cũng như về tình cảm, gặp gỡ. Có cuộc vui ngắn. Tài lộc trung bình.

>>> Tham khảo tu vi nam 2019 của người tuổi Tuất