Dân mạng hoang mang khi thấy ảnh tô phở nàng dâu nấu cho mẹ chồng

Tin mới:  Gần đây trên mạng xã hội hình ảnh tô phở nàng dâu nấu cho mẹ chồng khi bà đang ốm đang được chia sẻ chóng mặt và nhận nhiều phản hồi từ cư dân mạng. 

Vấn đề về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu từ trải qua nhiều đời  vẫn gây ra bao câu chuyện dở khóc, dở cười. Nhưng mỗi tình huống, mỗi câu chuyện đều có sự khác biệt lúc cười ra nước mắt lúc lại tái tê lòng.

Mới đây nhất một nàng dâu trẻ có tên T.T đã chia sẻ câu chuyện của mình thu hút được sự chú ý của nhiều người với các phản hồi khác nhau đặc biệt là những tràng cười ra nước mắt của hội mẹ bỉm sữa.

“Em mới lấy chồng được hơn 1 tháng và sống chung với mẹ chồng. Mẹ chồng em khá thoải mái nên em cũng không gặp nhiều áp lực gì.

Hàng ngày vợ chồng em đi làm về thì bà đã lo cơm nước sẵn cho rồi. Vì vậy mà từ khi về nhà chồng đến nay em chưa phải nấu một bữa ăn nào.

Nhưng mấy hôm nay mẹ chồng em bị ốm nên em và chồng chuẩn bị cháo sẵn cho bà rồi mới đi ăn. Chiều qua, em có từ công ty tạt qua bệnh viện thì bà kêu nhạt mồm nhạt miệng.

Nghĩ bà ăn cháo mãi cũng chán nên em về nhà nấu phở bò rồi lỉnh kỉnh mang lên. Ai ngờ, trái với mong đợi của em, mẹ chồng em choáng váng và chẳng hề động đũa. Bà còn tỏ ra khá lạnh nhạt. Đây là tô phở em nấu ạ.

Các mẹ xem xong cho em xin ý kiến với ạ.”

Dân mạng hoang mang khi thấy ảnh tô phở nàng dâu nấu cho mẹ chồng
Dân mạng hoang mang khi thấy ảnh tô phở nàng dâu nấu cho mẹ chồng

Sau khi đăng tải chị T.t những tưởng nhận được sự đồng cảm của hội mẹ bỉm sữa nhưng không ngờ phần lớn sự đồng cảm lại dành cho mẹ chồng. Lý do là cư dân mạng sau khi nhìn thấy bát phở không đươc “đẹp mắt” của chủ nhân câu chuyện thì bật cười và bắt đầu cảm thán cho sự vụng về của chị T.T

“Thịt thái như thế thì bị lạnh nhạt là đúng”, bạn H.B đồng tình với bà mẹ chồng trong câu chuyện.

“Thịt bò thì thái dọc, nước dùng thì đen, lại chẳng có cọng rau thơm nào. Bát phở này bị chê nhiều điểm lắm.”, bạn N.SN nhận xét bát phở của T.T

“Khổ thân bà mẹ chồng. Ra viện xong chắc bà sẽ phải mở lớp nấu ăn cho con dâu rồi”, bạn N.N thương cảm với mẹ chồng của T.T

Nhiều người lại lo sợ bà mẹ chồng sẽ ốm nặng thêm sau khi nhìn tô phở: “Tô phở nhìn là đã không muốn ăn rồi. Có khi nào nhìn tô phở con dâu chăm mà mẹ chồng lại ốm thêm không nhỉ?”

Thế mới nói phụ nữ hiện đại không biết xinh đẹp ra sao, ra ngoài kiếm tiền giỏi thế nào, ở nhà lại được bố mẹ đẻ chiều chuộng nâng niu nhưng nếu muốn lấy lòng được mẹ chồng để gia đình yên ấm thì nhất định phải biết nữ công gia chánh. Các nàng nhớ nhé không giỏi nhất nhưng ít nhất phải biết mới được để khi nhà có công có chuyện còn cáng đáng được nếu không mẹ chồng dù dễ tính đến mấy thì khi ốm mà được con dâu nấu cho bát phở thế này thì cũng không khỏi chạnh lòng ngán ngẩm mất thôi.