Cô gái có vòng 1 khủng bị chỉ trích trên báo nước ngoài

Tin mới: Bất ngờ gần đây cô gái có vòng 1 ngoại cỡ Võ Thị Thu Trang bị tờ Apple Daily của Đài Loan chỉ trích với tít bài báo: “Cô gái sở hữu vòng 1 khủng đến nỗi chẳng ai dám nhìn thẳng”.

Võ Thị Thu Trang – cô gái 18 tuổi đến từ Hải Dương cùng vòng 1 cực khủng lên đến 110cm của mình đang trở thành đề tài bàn tán trên khắp các trang MXH. Vòng 1 của Trang đã nổi tiếng khá lâu rồi tuy nhiên gần đây, cô gái này mới gây chú ý và nhận được nhiều bình luận tiêu cực khi tung ra những bộ ảnh khoe thân khá phản cảm, công khai tình cảm với bạn trai hotboy. Sau đó, cô nàng thậm chí còn livestream cảnh mình đang thăm khám để chuẩn bị phẫu thật thu nhỏ ngực.

Cô gái có vòng 1 khủng bị chỉ trích trên báo nước ngoài
Cô gái có vòng 1 khủng bị chỉ trích trên báo nước ngoài

Câu chuyện vòng 1 ngoại cỡ của Thu Trang còn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng nước ngoài và mới đây còn xuất hiện trên một trang báo của Đài Loan mang tên Apple Daily. Bài viết về Thu Trang có tiêu đề: Cô gái sở hữu vòng 1 khủng đến nỗi chẳng ai dám nhìn thẳng.

“Võ Thị Thu Trang một cô gái Việt Nam sở hữu vòng một tự nhiên rất khủng. Tuy nhiên, nhiều bức ảnh cô chụp đã gây khó chịu cho người xem.

Năm nay Trang 18 tuổi. Khi 15,16 tuổi vòng một của cô bắt đầu lớn một cách nhanh chóng. Hiện tại cô cao 160 nhưng vòng một lên đến 110 cm.” – Apple Daily thông tin.

Nội dung bài báo còn cho biết: “Gần đây Thu Trang vừa cho ra đời một bộ ảnh khiến cư dân mạng phẫn nộ. Nó hở hang nhưng không tạo cảm giác gợi cảm mà trái lại, làm người khác khó chịu.

Cư dân mạng cho rằng cô nàng nên chăm chỉ học hành để có vẻ đẹp tâm hồn hơn là mải mê với những chiêu trò đang có”.

Thông tin về Thu Trang xuất hiện trên báo Đài Loan hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nhiều người cho rằng bài báo đang thiên về hướng chỉ trích Thu Trang khá tiêu cực và nặng nề. Dù không ủng hộ cô bạn khoe thân quá đà nhưng nhiều người cho rằng Trang không làm gì sai và chỉ đang cố gắng để có được ngoại hình cân đối và ưa nhìn hơn thôi.