Chạy Grab nuôi bạn gái 3 năm, vừa ra trường thì em đã vội cưới con nhà ‘đại gia’

Chạy Grab nuôi bạn gái mà cuối cùng em bỏ đi lấy con nhà đại gia, khi nhìn vào tấm phong bì bạn trai cũ mừng cưới mới thấy hối hận tột cùng.

Tình yêu là thứ nhanh tàn phai nhất, cũng nhanh thay đổi nhất. Tiền tài và địa vị cũng dễ dàng thay đổi một con người.

Anh là chàng trai chạy Grab, cô là một cô sinh viên học trong trường đại học ở thành phố. Từ ngày quen rồi yêu nhau anh vẫn xuất hiện trước mặt bạn gái với bộ đồ Grab để chạy xe hàng ngày kiếm tiền nuôi em học. Ai cũng thấy rằng cô gái ấy thật sự rất may mắn khi có được tình yêu của anh. Dù nghèo nhưng anh vẫn cố gắng kiếm tiền lo cho cô. Nhưng trước sự thật anh là một chàng trai chạy  Grab thì anh còn có công việc khác mà không ai biết.

Ngày cô tốt nghiệp ra trường khi anh chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn với cô thì cô đáp trả bằng một câu vô cùng đau lòng:

– Em thật sự yêu anh, nhưng nếu cứ chạy Grab thế này cả đời thì sao anh có thể lo cho tương lai của em được.

– Ý em là sao??

– Em muốn mình chia tay, em muốn lấy chồng? 

Cô muốn chia tay anh chỉ vì anh quá nghèo

– Em định lấy ai khác ngoài anh sao??

– Có chứ, em đã đồng ý anh Hùng đại gia cuối phố hàng ngày thường đến tìm em rồi.

– Vậy còn anh??

– Em rất biết ơn anh, nhưng em không thể vì tình yêu mà mù quáng cưới 1 người đàn ông không có tiền để phải chôn vùi cuộc đời mình như thế được.

– Em, em thật khiến anh thất vọng.

Anh quay mặt bỏ đi, cô đứng đó nhìn theo bóng anh đi xa khuất và vẫn nghĩ rằng mình đã làm đúng. Để rồi đến ngày cưới của cô chỉ sau ngày cô chia tay anh đúng 1 tuần.

Chàng trai chạy Grab 3 năm để nuôi người yêu ăn học

Dành đến 3 năm chạy Grab nuôi bạn gái học hành tốt nghiệp ra trường để rồi em đã vội vã lên xe hoa với đại gia. Nhưng ngày cưới, nhìn thấy tấm phong bì bạn trai cũ gửi mừng đám cưới thì ai cũng bảo cô gái ấy quyết định quá sai lầm.

Trong phong bì đó anh gửi cho cô 1 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng và 1 bức thư chúc cô hạnh phúc. Nhìn những dòng chữ anh viết cho cô, những lời nhắn nhủ về việc cô ăn uống, đi đứng ra làm sao càng khiến cô nghẹn lại. Cầm phing bì anh đưa cho cô mà hối hận không thôi.