Cậu em trai có tâm chỉ một hành động với chị gái mà biết bao nàng siêu lòng

Tin mới: Các nàng hãy quên “anh trai quốc dân” đi vì đã có một “cậu em trai nhà người ta” đang làm xiêu lòng biết bao cô gái chỉ bằng một hành động ga lăng, siêu ấm áp.

Nhiều cậu em trai nghịch ngợm, lém lỉnh khiến các bà chị phải điên đầu. Trong nhiều bài viết trên facebook từ trước tới nay, nhân vật em trai xuất hiện trong lời kể của chị gái thường là “lẻo mép”, “hay nghịch”, “hay trêu chị béo”…
Nhưng cũng chính những cậu em trai đó, chỉ với một hành động nhỏ cũng đủ khiến chị gái hết sức cảm động.

“Đây là em trai mình, hai chị em rủ nhau đi mua đồ ăn. Trời nắng thế đấy, không có chỗ trú luôn. Mình cứ vào hỏi mua đồ là nó ngồi thế để mình ra ngồi không bị bỏng.

Nhà mình có hai chị em thôi, cái cảm giác được chiều cũng hay lắm. Đấy là một ví dụ nhỏ thôi nhưng mình chưa yêu được một ai quan tâm đến thế. Em mình là lính hải quân, chưa có người yêu. Có ai làm em dâu mình không nhỉ?.”

Đây là bài viết của facebook N.L đăng trong group lớn trên mạng xã hội. Đi kèm chính là bức ảnh em trai N.L ngồi trên xe máy, dịch ra phía sau, dùng tay che đi phần yên sau để chị gái ra ngồi thoải mái hơn giữa trời trưa nắng.

Bài viết khoe em trai gây sốt cộng đồng mạng

Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều “em dâu tương lai” vội vã “lao vào” gọi chị chồng, thậm chí… khóc lóc vì mình giấu người yêu nên giờ người yêu bị chị gái mang ra treo biển tìm con khác cho. Nhiều “thánh lùng sục” cũng đã bắt đầu tìm kiếm facebook của chàng hải quân đáng yêu này, tuy nhiên đúng là anh chàng lênh đênh trên biển, tìm được “đường link” khó như mò kim đáy bể.

Dù chưa biết danh tính anh chàng, nhưng nhiều người vẫn vào “nhận chỗ đặt gạch trước” với những bình luận vô cùng hài hước.

Nhiều cô gái vào đặt gạch gọi chị chồng
Nhiều bà chị lôi em mình ra so sánh

Cô chị gái may mắn này tên là Ngọc Lệ, sinh năm 1991 chủ một tiệm may nhỏ. Em trai Ngọc Anh, sinh năm 1995, là lính hải quân đóng quân ở Hải Phòng.

“Từ bé đến lớn hai chị em mình hòa thuận, một phần vì một là con trai, một con gái, đồ chơi khác nên ít tranh giành. Việc nhà bố mẹ cũng phân ra nên chẳng có va chạm gì cả.

Em trai mình vẫn thường nhường nhịn chị. Đơn giản như việc rửa bát em vẫn tranh. Không nói thương chị bao giờ nhưng việc gì cũng tranh làm, tự giác bảo vệ chị còn hơn anh trai em gái. Từ bé đến giờ em đã như vậy rồi”, cô chị gái Ngọc Lệ chia sẻ.

Từ bé đến lớn, là em nhưng Ngọc Anh luôn hết mực chăm sóc, bao bọc cho người chị của mình. Bởi vì thế nên nhiều dân mạng đã ghen tị với từng lời kể của Ngọc Lệ.
“Nhớ đợt em mình thi đại học ở trường Đại học Sao Đỏ. Khi đó bố không có nhà, mẹ không dẫn đi được, mình làm xưởng may ở Thanh Trì. Em trai đi ngược từ Cẩm Phả lên trường, mình từ Hà Nội đi xuống. Hai chị em dắt díu nhau thuê được một cái nhà dân cạnh trường.

Cơm quán cả hai chẳng ăn nổi, hai chị em nịnh được bác chủ cho nấu cơm ăn. Đêm ngủ cả hai phải nằm đất lạnh co ro. Nó thương chị dậy đi kiếm chăn cho. Lúc đó mình cũng chẳng biết đó là em trai hay anh trai nữa. Đến giờ tận lúc nó đi lính, vẫn là chị lóc cóc đi thăm em, em lại lang thang đi chợ cùng chị”, Ngọc Lệ nói thêm.

Là chị gái nên Ngọc Lệ cũng hay nhắc nhở Ngọc Anh nhiều điều. Ngọc Anh thích chơi game nên vẫn bị chị gái quát để nhắc. Nói về bức ảnh đang khiến dân mạng thích thú, Lệ cho rằng đó là chuyện quá bình thường giữa hai chị em bởi lúc nào Ngọc Anh cũng làm vậy.

 

 

"Trên đây là những dự đoán, thống kê xổ số mà các chuyên gia của chúng tôi đưa ra. Chúng tôi không khuyến khích các hành vi dựa vào bài viết để chơi lô, chơi đề. Bởi đấy là hành vi vi phạm pháp luật."