Cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại nhanh chóng & đơn giản

Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để xóa tài khoản Zalo trên điện thoại thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Vì một lý do nào đó, có thể là do bạn không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này để cập nhật tin tức nữa, muốn xóa vĩnh viễn tài khoản trên thiết bị Android hoặc iPhone?

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo rất dễ dàng với vài thao tác đơn giản, nhưng có thể bạn không để ý tới chức năng này trong ứng dụng Zalo Chat. Bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa tài khoản Zalo. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Zalo, xem ngay cách tạo email trên máy tính để tạo tài khoản zalo cho mình nhé.

Cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại nhanh chóng & đơn giản

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại trong vòng ba nốt nhạc

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, sau đó chọn phím “Thêm” ở góc phải (biểu tượng 4 ô vuông), sau đó chọn quản lý tài khoản.

Bước 2: Bạn chọn xóa tài khoản, Zalo sẽ gửi yêu cầu xác nhận về việc xóa tài khoản, bạn chọn vào xóa tài khoản.

Bước 3: Zalo sẽ hiển thị 1 thông báo rằng khi xóa tài khoản thì tất cả các dữ liệu tin nhắn nhật ký bạn bè của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi lại được. Tiếp theo bạn nhập số điện thoại và lý do xóa, nhấn Tiếp tục.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin hot bóng đá, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Bước 4: Zalo sẽ gửi tin nhắn cho bạn về việc yêu cầu xóa tài khoản của số điện thoại bạn đăng ký trên Zalo. Bạn soạn OK và gửi tin nhắn trên cuộc trò chuyện này. Như vậy là tài khoản của bạn sẽ bị tạm khóa trong vòng 48h trước khi bị xóa vĩnh viễn.

Như vậy chỉ với vài tháo tác đơn giản là bạn đã có thể xóa tài khoản Zalo nhanh chóng mà không còn cảm thấy khó chịu khi bị ứng dụng làm phiền nữa. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một tài liệu tham khảo chính xác, không được lạm dụng cho mục đích vi phạm pháp luật."