Bị đình chỉ học, 4 học sinh rủ nhau đốt nhà thầy hiệu trưởng

Cả căn nhà và 3 chiếc xe hơi của ông hiệu trưởng này ‘tan tành mây khói’ vì hành động nông nổi của đám học trò hư.

Theo tin tức cập nhật, được biết ông Mark Helerek, hiệu trưởng một trường trung học tại bang Idaho đã bị chính học trò của mình ‘trả đũa’ bằng cách châm lửa đốt nhà ông.

Ngôi nhà của thầy Mark đã thành tro bụi sau cú trả thù của học trò.

Trước đó, do 3 học sinh trong trường vi phạm kỷ luật, chính vì vậy ông Mark đã đình chỉ học nhằm cảnh cáo, răn đe. Nhưng thật không ngờ, 3 cậu học trò này đã tìm cách trả thù thầy giáo của mình.

Cả 3 tìm thêm một em học sinh cấp 2 khác và vạch ra kế hoạch trả đũa ông Mark. Sau đó, 4 tên này phóng hỏa phòng chứa rác bênh cạnh nhà để xe. Rất nhanh chóng, ngọn lửa bùng phát dữ dội, bao trùm hết căn nhà của thấy hiệu trưởng này.

Ngôi nhà xinh đẹp trước khi bị thiêu cháy.

Khi đó vợ và con gái Katie Erwin, 24 tuổi của Heleker đều đang ở trong phòng. Phát hiện ra có cháy, Katie đã nhanh chóng đánh thức cha mẹ chạy thoát và cứu được cả bầy vật nuôi trong nhà.

Cuối cùng, dù cả nhà ông Mark may mắn thoát chết nhưng toàn bộ căn nhà và 3 chiếc xe hơi của gia đình ông thầy giáo đã biến thành tro bụi.

Khi cảnh sát còn đang đau đầu tìm nguyên nhân thì 4 nhóc này lại ngang nhiên đăng ‘thành tích’ của mình lên một trang mạng xã hội có tên Snapchat. Rất nhanh chóng, cảnh sát đã nắm bắt được manh mối đó và truy tìm ra được 4 thủ phạm.

Những học sinh trường Trung học Payette đã kêu gọi quyên góp giúp đỡ gia đình thầy Heleker.

Trong số bốn học sinh bị cảnh sát tóm cổ, chỉ một cậu là bị kết án tội phóng hỏa, 3 người còn lại chỉ bị buộc tội đồng lõa. Cảnh sát không thể tiết lộ danh tính thủ phạm do các nghi phạm đều dưới 18 tuổi.

"Trên đây là những dự đoán, thống kê xổ số mà các chuyên gia của chúng tôi đưa ra. Chúng tôi không khuyến khích các hành vi dựa vào bài viết để chơi lô, chơi đề. Bởi đấy là hành vi vi phạm pháp luật."