Bạn gái gửi ảnh ăn mỳ cay, chàng trai tình cờ phát hiện ra mình bị ‘cắm sừng’

Valentine năm nay chắc hẳn là vô cùng khó quên khi anh chàng nhận được món quà từ bạn gái chính là “chiếc sừng” to đùng do chính cô nàng cắm lên.

Mới đây trong một group kín, chàng trai đã chia sẻ câu chuyện “đau lòng” của mình để xin lời khuyên từ cư dân mạng. Theo như lời tâm sự, anh chàng và bạn gái yêu nhau cũng được 3 tháng và tình cảm đang vô cùng mặn nồng. Vì tôn trọng người yêu, anh chàng cũng không mảy may quản lí chặt chẽ không gian riêng của cô nàng, bao gồm cả tin nhắn, tài khoản mạng xã hội hay các hoạt động đời thường.

Bạn gái mè nheo với chàng trai

Vừa rồi cô nàng nói với anh chàng là đi chơi xa với cô bạn và ngủ lại nhà cô bạn nhưng anh vẫn thoải mái để bạn gái đi dù trong lòng có chút bồn chồn không yên. Trong lúc trò chuyện qua tin nhắn, cô nàng “mè nheo” than đau bụng vì ăn mì cay rồi tự tay gửi bức ảnh tô mì cay qua cho anh chàng. Trớ trêu thay, trong bức ảnh ngoài tô mì cay gây đau bụng cho cô bạn gái mình, anh chàng còn sốc nặng khi phát hiện ra có bàn tay của con trai. Dù vô cùng lăn tăn, anh chàng cũng không tỏ ra thái độ gì với bạn gái mà chỉ đăng lên để hỏi cư dân mạng đó là tay con trai hay con gái?

Nguyên văn lời tâm sự:

“Ai rảnh tâm sự với mình đi. Chán nản quá!
Tự nhiên người yêu mình kêu đau bụng, mình hỏi sao đau thì gửi ảnh này, bảo tại ăn mì cay bị đau. Mà mình thấy trong ảnh hình như là tay con trai. Mình hỏi cô ấy lại bảo đi với bạn nữ, mình cũng không nói gì, vẫn bình thường nhưng có chút gì đó không yên trong lòng, xong còn bảo ngủ luôn ở nhà bạn kia không về chứ. Bảo mình đi đón thì mới về nhưng hơi xa nên mình không đi (ý cô ấy muốn ngủ lại đó, nên mình nghĩ cô ấy ngủ nhà bạn là con gái thì kệ).

Sáng nay xem tin nhắn xem lại ảnh mình mới để ý giống tay con trai. Mình vẫn bình thường không muốn thái độ gì cả khi chưa có gì là chắc chắn. Mình chỉ hơi suy nghĩ chút thôi. Theo các bạn, tay kia là tay con trai hay tay con gái?”.

Bức ảnh mà bạn gái gửi rõ ràng là tay con trai chứ không phải tay con gái

Đáp lại, các “thám tử” cư dân mạng đã nhiệt tình đưa ra những phân tích vô cùng chặt chẽ, mặc dù có vô số luồng ý kiến trái chiều.

“Thôi thì chúc mừng ông. Nhận quà Valentine sớm từ bạn gái rồi nhe. Sừng xịn, nhất ông rồi. Tay thô, cái áo khoác nam thế kia thì không phải tay con trai tôi đi bằng đầu nhé!”, một cư dân mạng khẳng định anh chàng đã bị cắm sừng.

“Ôi ông ơi, tay con trai 100% rồi. Chưa kể chùm chìa khóa xe kiểu kia chỉ có con trai xài thôi. Móc khóa con gái thường móc với mấy thứ dễ thương, gấu bông này kia chứ ai lại móc cái đồ men vậy. Chia buồn cùng người anh em!”, một trong những comment “chia buồn” khác.

Bên cạnh đó một số bạn cũng vào khuyên anh chàng đừng nên quá đa nghi mà nên bình tĩnh, hỏi rõ bạn gái vì đôi lúc cũng có con gái tay thô như thế. Đừng vội đánh giá rồi lại hiểu nhầm nhau.

“Mình là con gái nhưng tay cũng thô thế đấy. Chưa kể có việc gì ông cứ hỏi rõ bạn gái đi chứ để vầy biết đâu là hiểu nhầm, tội bạn gái ông đấy!”

“Tôi không nghĩ bạn gái ông lại ngốc tới mức tự lộ bằng chứng ngoại tình thế kia đâu. Giờ ông cứ bình tĩnh rồi hỏi rõ bạn gái. Đó chính là lời giải đáp đúng nhất chứ không phải là lời khuyên hay phân tích từ tụi này đâu!”

Chỉ sau vài giờ, chính chủ đã xác nhận rằng cô nàng đã “thú tội” ngoại tình kèm theo lời chia tay

 

"Trên đây là những dự đoán, thống kê xổ số mà các chuyên gia của chúng tôi đưa ra. Chúng tôi không khuyến khích các hành vi dựa vào bài viết để chơi lô, chơi đề. Bởi đấy là hành vi vi phạm pháp luật."