3 cung hoàng đạo thường vay tiền mà không muốn trả

Kim Ngưu

Kim Ngưu có tính tình mạnh mẽ, có bản lĩnh nhất định nhưng cũng là người hay tiêu xài hoang phí. Họ thường thích việc gì thì làm, không quan tâm hay câu nệ nhiều tới vấn đề tiền nong. Vì lẽ đó mà họ khó quản lý được túi tiền của mình, đừng nói là nghĩ đến tài chính người khác.

Xem boi bai tử vi 12 chòm sao cho biết, có lẽ vì vung tay quá trán mà Kim Ngưu thường xuyên rơi vào tình trạng tiền khô cháy túi khi lương vừa về và điều đương nhiên là phải đi vay. Nhưng vay rồi thì khó trả bởi bản tính ấy đã ngấm vào máu. Nếu không muốn mất tiền hoặc mất bạn thì tốt nhất đừng cho Kim Ngưu vay cũng là tốt cho họ đó nhé.

Thiên Bình

Thiên Bình không phải là người xấu tính nhưng khoản tài chính lại rất nhập nhằng. Họ thường không quan tâm mình nợ người ta bao nhiêu nhưng ai nợ Thiên Bình họ sẽ nhớ không sót một đồng.

Bạn có thể cho Thiên Bình mượn tiền nhưng phải hẹn ngày để trả chắc chắn. Tuy có khả năng trả nợ nhưng Thiên Bình vẫn không muốn trả vì cảm thấy xót tiền. Cho dù bạn có đòi thì họ cũng khất nợ liên tục vì muốn giữ tiền lâu dài.

Có lẽ, Thiên Bình cũng hi vọng khi họ làm vậy thì bạn sẽ chán mà tự rút hay cho không chẳng hạn. Bản chất thích vay không thích trả đã ngấm vào máu rồi đó nha.

Song Ngư

Xem tử vi năm 2019 cho thấy, Song Ngư luôn có tính tiết kiệm, hay cất tiền của mình mà lại đi mượn tiền người khác tiêu. Bình thường nếu người cho mình vay không đòi thì sẽ không trả, có đòi tiền thì cũng khất lần liên tục, kéo dài thời gian trả tiền của mình.

Sự tính toán về kinh tế của Song Ngư phải nói là “cao tay” nên ai đã trót cho người này vay tiền nhất định phải có kế hoạch đòi nợ rõ ràng hoặc phải ghi biên bản phòng khi bị lật kèo nhé.