Yerry Mina chốt tương lai, MU gây sức ép lớn

Truyền thông Tây Ban Nha tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về tương lai của Yerry Mina thời gian tới.

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha cho biết thương vụ đang đi đến hồi kết. Cụ thể, tờ keo bong da Mundo Deportivo tiết lộ Yerry Mina sẽ quyết định tương lai trong vài giờ tới. Được biết, anh đã bày tỏ sự quan tâm và ngỏ ý với 2 CLB: MU và Everton. Về phía Barca, đội bóng cũng nhận lời đề nghị từ 2 ông lớn Premier League và để tự cầu thủ sinh năm 1994 quyết định. Tất cả bây giờ đều phụ thuộc vào trung vệ số 24.

Thị trường chuyển nhượng đang bước vào giai đoạn vô cùng căng thẳng. Các CLB đồng loạt hoàn tất những bản hợp đồng mới để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải tới trước khi phiên chợ hè đóng cửa. Trong khi đó, Manchester United cùng Barca khiến làng túc cầu hỗn loạn vì thương vụ Yerry Mina.

Mỗi lựa chọn sẽ mang đến cho ngôi sao Barca một lợi thế khác nhau sau khi có kết quả livescore. Nếu Mina gia nhập “Nhà hát của những giấc mơ”, anh sẽ có cơ hội góp mặt ở đấu trường Champions League và được thi đấu ở CLB hàng đầu nước Anh. Trong khi đó, nếu gia nhập Everton, trung vệ 23 tuổi sẽ không cần cạnh tranh quyết liệt suất đá chính cũng như nghiễm nhiên trở thành trụ cột tương lai của đội nhà.

Sau vài hục hặc với người đại diện ngôi sao 23 tuổi, Ban lãnh đạo MU đã nguôi ngoai cơn giận và tiếp tục chèo kéo trung vệ Colombia. Đại diện Premier League vừa gửi lời đề nghị mới đến Barcelona trị giá 40 triệu euro. Đồng thời, nửa đỏ thành Manchester cũng sẽ quyết chiến với Everton đến cùng. CLB sẽ không dễ dàng để đối phương ”hớt tay trên” mục tiêu số 1 của đội nhà.

Về phía Barcelona, theo thể thao Mundo Deportivo, có vẻ như đội bóng sẽ chấp nhận cái giá thấp hơn 45 triệu euro. Đương kim vô địch La Liga không muốn kéo dài hay tiếp tục dùng dằng. Đại diện Tây Ban nha muốn mở đường để Mina ra đi khi cả anh và đội bóng không còn thuộc về nhau.

Cũng theo tờ báo có trụ sở tại Catalan, nắm bắt được tình hình hiện tại, Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” tỏ ra nôn nóng và không ngừng gây áp lực lên Mina. Thời gian gấp rút, nửa đỏ thành Manchester sẽ cố gắng hết sức để thương thảo và đem trung vệ Colombia về sân Old Trafford trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.