Xin hoãn World Cup 2018 chỉ vì Nicklas Bendtner

Người Hâm Mộ Đan Mạch đã có thỉnh cầu khá hài hước với FIFA: hoãn wc 2018 chỉ vì tiền đạo của Rosenborg, Nicklas Bendtner.

Nicklas Bendtner được điền tên vào danh sách sơ bộ dự World Cup 2018 của Đội Tuyển Đan Mạch. Vào ngày 4/6 tới, tất cả những tuyển dự World Cup phải chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức đến Nga.

Tuy vậy, theo tin thể thao thì không may cho Nicklas Bendtner là cựu tiền đạo Arsenal có thể lỡ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh hè này. Số nào trong trận đấu giữa Rosenborg và Brann Bergen ở giải Vô Địch Quốc Gia Na Uy vào thứ Bảy tuần trước, Nicklas Bendtner đã dính chấn thương khá nặng.

Chưa rõ mức độ nghiêm trọng chấn thương Nicklas Bendtner vừa gặp phải nhưng nhiều khả năng chân sút 30 tuổi của Rosenborg không kịp bình phục dự World Cup.

Cho rằng World Cup sẽ chẳng còn là World Cup nếu không có Nicklas Bendtner nên Người Hâm Mộ Đan Mạch cùng rất nhiều Cổ Động Viên của tiền đạo 30 tuổi đã kí đơn thỉnh cầu Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới hoãn World Cup 2018 cho đến khi cựu tiền đạo Arsenal này bình phục.

Dù là thỉnh cầu rất hài hước nhưng đến thời điểm này đã có hơn 6.000 người kí tên yêu cầu Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới hoãn World Cup ở Nga vì Nicklas Bendtner.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."