Wijnaldum háo hức cùng Liverpool làm nên lịch sử

Tiền vệ người Hà Lan đặt mục tiêu cùng Lữ đoàn đỏ vô địch Club World Cup trong tháng 12.

Liverpool dự Club World Cup

Như du doan bong da đội bóng của Jurgen Klopp giành quyền tham gia Club World Cup 2019 sau chức vô địch Champions League mùa trước. Họ sẽ tranh cúp cùng với các nhà vô địch tới từ 5 Liên đoàn khác thuộc FIFA.

FIFA Club World Cup 2019 sẽ khởi tranh tại Qatar vào ngày 11 tháng 12 tới. Liverpool với quyền ưu tiên sẽ bước thẳng vào bán kết diễn ra một tuần sau đó.

Kết quả bóng đá trực tuyến Liverpool đã chịu thất bại trước Sao Paulo trong trận chung kết Club World Cup năm 2005, lần gần nhất họ dự giải. Sắp tới, Lữ đoàn đỏ sẽ có thêm một cơ hội để giành danh hiệu này.

Wijnaldum háo hức cùng Liverpool làm nên lịch sử
Wijnaldum háo hức cùng Liverpool làm nên lịch sử

Wijnaldum chia sẻ tham vọng

Anh nói trên trang web thể thao chính thức của Liverpool: “Tôi thực sự mong chờ được chơi ở World Cup cho CLB. Tôi đã từng chứng kiến những nhà vô địch Champions League thi đấu tại đây. Điều tôi thích nhất là nếu bạn giành chức vô địch, bạn sẽ nhận được một huy hiệu trên áo của mình.”

Georginio Wijnaldum mới khẳng định các cầu thủ Liverpool mong muốn được trải nghiệm vinh quang tại giải đấu đặc biệt này lần đầu tiên.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi phải tận hưởng nó nhiều nhất có thể. Bạn không thể biết đây có phải lần cuối cùng bạn tham dự một giải đấu thế này hay không.”

“Đó là điều bạn muốn đạt được. Đó là điều làm cho giải đấu này trở nên đặc biệt. Trước hết, thật khó để đủ điều kiện tham gia một giải đấu như thế này. Thứ 2, bạn thi đấu với các đội khác, những người cũng phải làm rất nhiều điều để tham gia giải đấu.”

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."