Top 5 cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam hiện tại

Mới đây, chuyên trang thể thao định giá cầu thủ Transfermarkt đã đưa ra bản cập nhật mới. Theo đó, Đỗ Hùng Dũng đã lọt top 5 cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam. 

Top 5 cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam hiện tại

2019 có thể coi là một năm vô cùng thành công đối với Đỗ Hùng Dũng. Anh cùng với đội tuyển Việt Nam xuất sắc lọt vào vòng tứ kết của ASIAN Cup 2019. Vào cuối năm, tiền vệ của Hà Nội FC là nhân tố quan trọng bậc nhất trong chiến tích lịch sử, giành tấm HCV SEA Games 30 sau 60 năm chờ đợi cho bóng đá Việt Nam.

Những đóng góp không biết mệt mỏi của Đỗ Hùng Dũng đã giúp anh vượt qua Quang Hải và Trọng Hoàng để đoạt danh hiệu QBV Việt Nam đầy cao quý. Không những vậy, giá trị chuyển nhượng Quốc tế của tiền vệ ĐT Việt Nam cũng tăng đột biến thời gian vừa qua.

Top 5 cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam hiện tại

Trong bản cập nhật mới nhất, trang web chuyển nhượng quốc tế nổi tiếng là Transfermarkt đã định giá lại đối với trường hợp của Đỗ Hùng Dũng. Cụ thể, đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam tăng giá gấp 10 lần so với lần công bố gần nhất của Transfermarkt. Hiện tại, Đỗ Hùng Dũng được định giá 250.000 euro (khoảng 6,5 tỷ đồng). Mặc dù không có chiều cao của Ronaldo nhưng anh cũng là cầu thủ tăng giá nhanh nhất V-League khi những đóng góp của anh cho Hà Nội FC được ghi nhận.

Tuy nhiên, đây chưa phải là mức giá cao nhất của cầu thủ Việt Nam. 3 cầu thủ đắt nhất Việt Nam vẫn thuộc về Văn Quyết, Tiến Linh và Ngọc Hải. Cả 3 cầu thủ này đều có giá là 300.000 euro (tương đương với gần 7,8 tỷ đồng).

Bạn là người yêu thích giải đấu La Liga. Bạn có biết giải đấu La Liga có bao nhiêu vòng đấu? Cùng tìm hiểu nhé.

Hiện tại trong màu áo Hà Nội FC, Hùng Dũng liên tục được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng trong đội hình xuất phát. Khi Văn Quyết, Thành Lương không có mặt trên sân, anh chính là người đeo chiếc băng thủ quân của đội ĐKVĐ V.League. Trong màu áo Hà Nội FC mùa này, Hùng Dũng đã có 1 bàn thắng với cú sút xa chuẩn mực vào lưới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó, theo định giá của chuyên trang Transfermarkt này thì đội hình của ĐT Việt Nam được định giá là 1,6 triệu euro.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."