Tin thể thao Việt Nam ngày 24/3 : Văn Quyến làm HLV phó U17 SLNA

Tin thể thao Việt Nam ngày 24/3 : Văn Quyến làm HLV phó U17 SLNA, Công Phượng đang mất điểm rơi phong độ, Đình Trọng đón tin xấu về chấn thương

Văn Quyến làm HLV phó U17 SLNA

Sau những thành công cùng các đội U15, U11 SLNA năm vừa qua, HLV Phạm Văn Quyến được tiếp tục được lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ bổ nhiệm vào ban huấn luyện đội U17 SLNA năm nay. Sau khi có bằng huấn luyện viên, cựu “thần đồng” của bóng đá Việt Nam lần đầu tiên được tham gia vào công tác đào tạo trẻ tại đội U11 SLNA năm 2018.

Dù đó chỉ là thời gian tập sự của cựu tuyển thủ ĐTQG nhưng anh có danh hiệu đầu tiên cho mình khi cùng HLV Phan Như Thuật và U11 SLNA bảo vệ thành công chức vô địch.

=> Nhận định bóng đá hôm nay: cập nhật dự đoán tỷ số trận đấu hôm nay, đêm nay, tối nay, rạng sáng ngày mai NHANH và CHÍNH XÁC nhất các giải bóng đá hàng đầu khu vực cũng như thế gới tại website của chúng tôi nhé.

Công Phượng đang mất điểm rơi phong độ

Theo chuyên gia bóng đá Nguyễn Mạnh Hải, Công Phượng không còn đạt được hiệu suất ghi bàn cao bởi anh đang mất dần điểm rơi phong độ.’Trường hợp của Công Phượng chúng ta cần phải chờ đợi thêm. Cậu ấy là một cầu thủ tài năng nhưng thi đấu tốt hay không còn phụ thuộc vào thể lực, phục hồi y tế, tính toán phong độ từ huấn luyện viên.

Tôi nghĩ về điều này CLB TP.HCM làm chưa thật sự tốt. Những trận đầu Phượng đá rất hay nhưng 3 trận đấu gần đây dường như mất tích. Điều này có thể thấy, cậu ấy đã đánh mất điểm rơi phong độ của bản thân.

Với những cầu thủ như thế này, các huấn luyện viên thường phải để thời gian tích lũy lại rồi mới tiếp tục sử dụng. Nếu thi đấu dàn trải đôi khi mang lại kết quả tiêu cực”, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho hay.

=> Bảng xếp hạng bóng đá mới nhất – Cập nhật bảng xếp hạng giải Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, C1 xếp hạng, thứ hạng từng vòng bảng tổng sắp bóng đá, bảng điểm mới nhanh nhất 24h hôm nay tại website của chúng tôi nhé.

Đình Trọng đón tin xấu về chấn thương

Sau quá trình thăm khám ở Singapore, các chuyên gia cho biết chấn thương của Đình Trọng diễn biến xấu, vẫn chưa hồi phục hoàn toàn và anh phải nghỉ thi đấu thêm 3 tháng nữa. Ngày 22/3, Đình Trọng đã phải tới bệnh viện 108 để tiếp tục hút dịch ở đầu gối trái.

Đình Trọng được các bác sĩ Singapore chẩn đoán tụ dịch trong gối do trở lại thi đấu quá sớm. Bác sĩ Denny, chuyên gia hàng đầu Singapore trực tiếp kiểm tra chấn thương. Ông không hài lòng ra mặt với kết quả kiểm tra. Ông đề nghị Đình Trọng tiếp tục theo dõi ở bệnh viện 108 trong khoảng 2-3 tháng.