Tin thể thao sáng 20/7 : Những lo ngại về nhà Glazers

Tin thể thao sáng 20/7 : Những lo ngại về nhà Glazers, U23 Việt Nam nhận tin buồn từ Thái Lan, Quang Hải tiếp tục ‘nếm trái đắng’ ở CLB Công an Hà Nội, chính thức mất vị thế số một ĐT Việt Nam

Tin thể thao sáng 20/7

Tin thể thao sáng 20/7 : Những lo ngại về nhà Glazers
Tin thể thao sáng 20/7 : Những lo ngại về nhà Glazers

Những lo ngại về nhà Glazers

Theo Daily Mail, hai nhà thầu tiếp quản Manchester United ngày càng lo ngại rằng nhà Glazer có thể rút khỏi quá trình đấu thầu khi MU có khả năng có ket qua bong da anh mùa tới tốt. Thông tin trên cho cho biết nhà Glazer chắc chắn vẫn nắm quyền khi Man United bắt đầu chiến dịch Premier League gặp Wolves vào ngày 14 tháng 8. Họ chưa chấp nhận mức giá yêu cầu 6 tỷ bảng và có thể tạm dừng quá trình này.

U23 Việt Nam nhận tin buồn từ Thái Lan

Sau SEA Games 32, giải U23 Đông Nam Á 2023 sẽ là đấu trường tiếp theo của U23 Việt Nam trong năm nay. Giải đấu diễn ra tại nước chủ nhà Thái Lan từ ngày 17-26/8/2023. Tuy nhiên, gần như chắc chắn VAR sẽ không còn được xuất hiện ở giải đấu lần này, đây là tin kém vui với U23 Việt Nam cũng như các đội tham dự giải U23 Đông Nam Á 2023.

Quang Hải tiếp tục ‘nếm trái đắng’ ở CLB Công an Hà Nội, chính thức mất vị thế số một ĐT Việt Nam

Quang Hải vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn kể từ khi gia nhập CLB Công an Hà Nội. Mới đây, ngôi sao ĐT Việt Nam còn tiếp tục nhận tin không vui khi chính thức không còn là cầu thủ đắt giá nhất V.League khi vị trí này đã thuộc về Nguyễn Hoàng Đức. Tiền vệ thuộc biên chế Viettel FC vẫn đang được định giá ở mức 400.000 Euro (hơn 10 tỷ đồng).

Cùng website bóng đá uy tín tìm hiểu thông tin kết quả bóng đá tây ban nha hôm nay tại ketquabongda.com hôm nay dưới đây nhé!

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."