Tin thể thao sáng 19/8 : PSG giành vé vào Chung kết Champions League

Tin thể thao sáng 19/8 : PSG giành vé vào Chung kết Champions League, Cầu thủ HAGL làm đội phó U22 Việt Nam là những tin chính của thể thao ngày hôm nay

Cầu thủ HAGL làm đội phó U22 Việt Nam

Ngày hôm qua 18/8, 47 cầu thủ của U22 Việt Nam được chia làm 2 đội để luyện tập. Đội 1 do trợ lý Lee Young Jin, Lưu Danh Minh, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh và 2 bác sĩ Choi Ju Young, Tuấn Nguyên Giáp phụ trách. Đội trưởng và đội phó là Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Đặng Văn Lắm (SLNA).

Đội 2 do trợ lý Kim Han Yoon, Chu Ngọc Cảnh, HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh và 2 bác sĩ Trần Anh Tuấn, Trần Huy Thọ phụ trách. Ban cán sự có đội trưởng Trương Tiến Anh (Viettel) và đội phó Dụng Quang Nho (HAGL).

Sau khoảng 4-5 ngày tập luyện để đạt kết quả bóng đá việt nam hôm nay, BHL sẽ được luân chuyển giữa 2 nhóm để đảm bảo tất cả các thành viên trong BHL đều có thể quan sát, nắm bắt và đánh giá được khả năng của tất cả các cầu thủ. HLV trưởng Park Hang Seo sẽ nắm quyền chỉ đạo chung đối với cả hai BHL.

PSG giành vé vào Chung kết Champions League

Cả RB Leipzig và PSG đều khao khát góp mặt ở Chung kết Champions League. Do vậy, trận bán kết giữa hai đội bóng này diễn ra hấp dẫn ngay từ phút đầu tiên. Ngay phút thứ 6, Neymar đã gửi lời cảnh báo tới RB Leipzig với cú sút trúng cột dọc sau khi anh đối mặt thủ môn đối phương.

Phút thứ 13, lưới của RB Leipzig rung lên sau pha đánh đầu của Marquinhos. Trung vệ của PSG bật cao đánh đầu chuẩn xác sau quả đá phạt trực tiếp của Di Maria, qua đó giúp đại diện của nước Pháp mở tỉ số.

3-0 cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu này. PSG giành thắng lợi thuyết phục để đoạt vé vào Chung kết Champions League. Đối thủ của họ ở Chung kết là đội thắng trong cặp đấu giữa Lyon và Bayern Munich. Trận Chung kết Champions League mùa này diễn ra vào ngày 23/08. Hiện Bayern đang là UCV số 1 cho chức vô địch sau khi đánh bại Barca, đội vừa về nhì trên bảng xếp hạng tây ban nha

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."