Tin bóng đá VN chiều 6/11: Công Phượng sẵn sàng trở lại V.League

Tin bóng đá VN chiều 6/11, Công Phượng sẵn sàng trở lại V.League trước ngày cưới, HLV Sài Gòn mong mỏi một điều trước vòng đấu cuối cùng, HLV Trương Việt Hoàng tự quyết ngôi vô địch.

Công Phượng sẵn sàng trở lại V.League trước ngày cưới

Tiền đạo của CLB TP.HCM sẵn sàng ra sân trong trận gặp Bình Dương chiều 7/11, sau đó tập trung cho việc tổ chức đám cưới với Viên Minh.

Đây là trận cuối cùng của CLB TP.HCM ở mùa giải 2020, cũng là trận cuối của Công Phượng trong màu áo đội chủ sân Thống Nhất. Anh sẽ trở về HAGL thi đấu thể thao sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn nửa năm từ CLB Sint- Truidense và nửa mùa từ HAGL.

Công Phượng sẵn sàng cho vị trí xuất phát quen thuộc vào chiều 7/11. HLV Chung Hae-seong hy vọng sự trở lại của Công Phượng giúp đội bóng giữ vị trí thứ 5 trước sự cạnh tranh của chính đối thủ Bình Dương khi cả hai có cùng 27 điểm.

tin-bong-da-vn-chieu-6-11-cong-phuong-san-sang-tro-lai-v-league

HLV Sài Gòn mong mỏi một điều trước vòng đấu cuối cùng

Sau thất bại trước Hà Nội ở Hàng Đẫy, Sài Gòn FC đã hết cửa vô địch và chỉ đóng vai trò ngáng chân Viettel để V-League trở nên hấp dẫn hơn ở vòng cuối. Nhưng không chỉ muốn hạ Viettel để tạo điều kiện cho Hà Nội có cuộc lật đổ, HLV Vũ Tiến Thành còn muốn chiếm luôn vị trí của chính Hà Nội.

Ông cho biết: “Trận đấu vừa qua chúng tôi thua Hà Nội, đó là kết quả chúng tôi không muốn nhận, nhưng toàn đội đã chơi hết sức mình và thi đấu xả thân.

Tôi muốn trong trận đấu với Viettel, đội cũng giành chiến thắng để giành hạng nhì. Để làm được điều đó thì Quảng Ninh cần phải thắng Hà Nội FC. Điều này có nghĩa tôi muốn Sài Gòn đá nỗ lực để kiếm kết quả tốt, thì Quảng Ninh cũng phải chơi xả thân trước Hà Nội, khi đó chúng tôi sẽ cải thiện từ vị trí thứ 3 lên thứ 2 trên bang xep hang.

Chúng tôi quyết tâm ở trận đấu này, và qua 19 trận đã chứng tỏ toàn đội luôn vào sân với thái độ tích cực, lăn xả nhất và muốn bóng đá Việt Nam phát triển. Vì vậy ở lượt trận cuối cùng, tôi mong muốn và kêu gọi Quảng Ninh hãy hết mình và xả thân trước Hà Nội.”

HLV Trương Việt Hoàng tự quyết ngôi vô địch

Sau khi đánh bại Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy tối 3-11, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã có thể tính đến trận “chung kết” với Sài Gòn trên sân Thống Nhất vào chiều 8-11.

Ngoài chuyên môn, ngoài cách cầm quân, thời điểm này nhìn cách học trò của HLV Trương Việt Hoàng thể hiện cho thấy họ khát khao lắm. Những trụ cột như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức, Khắc Ngọc, Bruno đều thể hiện quyết tâm cực cao để đưa CLB lần đầu lên ngôi V-League khi mà các tuyến trẻ, các đàn em của Viettel vô địch các giải U quốc gia cả chục lần rồi.

Và trận cuối cùng trên sân Thống Nhất vào ngày 8-11, họ có 90 phút để quyết định số phận của mình. Bên cạnh đó, kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ được cập nhập nhanh nhất trên ket qua truc tuyen.