Tin bóng đá VN 23/11: Nhiều đội bóng Thai League theo đuổi Tuấn Anh

Tin bóng đá VN 23/11, Tuấn Anh được nhiều đội bóng Thai League theo đuổi, hy vọng bầu Đức không sai nữa, VFF mất gần 70 tỷ đồng vì dịch bệnh trong năm 2020.

Tuấn Anh được nhiều đội bóng Thai League theo đuổi

Tối 22/11, tân HLV HAGL, Kiatisuk Senamuang đã có buổi giao lưu trực tuyến với giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá Việt Nam thông qua fanpage của CLB HAGL. Ở buổi nói chuyện này, cựu thuyền trưởng đội tuyển Thái Lan thừa nhận ông đã bị bầu Đức thuyết phục bằng một cú điện thoại.

HLV Kiatisuk còn cho biết thêm, nhiều đội bóng ở Thai League muốn có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Điều này không quá bất ngờ bởi từ trước tới nay tiền vệ người Quỳnh Phụ, Thái Bình vẫn được coi là mẫu tiền vệ của hiếm không chỉ của Việt Nam mà còn cả của Đông Nam Á.

Hôm 20/11, báo chí thể thao Thái Lan đưa tin Kiatisuk trở lại Việt Nam, dẫn dắt HAGL. Theo SiamSport (Thái Lan), ông ký hợp đồng có thời hạn hai năm, nhận mức lương tháng 800.000 bath (tương đương 600 triệu đồng). Như vậy, tổng giá trị hợp đồng giữa Kiatisuk với HAGL có thể lên đến 19,2 triệu bath (14,5 tỷ đồng).

tin-bong-da-vn-23-11-nhieu-doi-bong-thai-league-theo-duoi-tuan-anh

VFF mất gần 70 tỷ đồng vì dịch bệnh trong năm 2020

VFF thu được 205 tỷ đồng trong năm 2020. Số tiền thu về giảm khoảng 25% so với dự kiến ban đầu, tương đương gần 70 tỷ đồng.

Đây là sự sụt giảm khách quan do tác động của đại dịch Covid-19. Ngoại trừ giải U23 châu Á hồi tháng 1, các đội tuyển quốc gia và U22 không thi đấu một trận nào ở các lịch phát sóng bóng đá trong năm 2020. Việc này đã khiến nguồn thu của VFF giảm sút nghiêm trọng.

Sáng 23/11, VFF cũng đã có phó chủ tịch phụ trách tài chính mới là ông Lê Văn Thành. Ông Thành tiếp quản vị trí vốn bỏ trống sau khi người tiền nhiệm Cấn Văn Nghĩa từ chức. Chia sẻ với báo giới sau khi nhậm chức, ông Thành khẳng định mình có thể cải thiện tình hình tài chính của liên đoàn, mang về nhiều tiền hơn cho VFF thông qua việc sử dụng bản quyền truyền hình các đội tuyển quốc gia.

Hy vọng bầu Đức không sai nữa

Việc triệu hồi Kiatisak về dẫn dắt HA Gia Lai sau khi đã thay đổi từ thầy Hàn sang thầy nội tạo ra một cú hích lớn. Kiatisak giờ đến HA Gia Lai với tư thế lớn khác hẳn hồi học việc. Hẳn người hâm mộ và giới chuyên môn từng nhớ ngày 13-10-2015, Kiatisak dẫn đội tuyển Thái Lan sang Việt Nam thắng chủ nhà đến 3-0 tại lượt về vòng loại World Cup 2018.

Đến HA Gia Lai giờ đã là HLV tên tuổi nhưng Kiatisak sẽ phải tránh tất cả vết xe đổ của người tiền nhiệm.

Hy vọng lần này bầu Đức sẽ không sai khi đặt “Sắc” vào chỗ mà rất nhiều HLV từng bất lực.

Và để biết được những thành quả mà HAGL sẽ thu về trong tương lai sẽ như thế nào? Mời bạn truy cập vào kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay để cập nhập sớm nhất kết quả các trận đấu sắp tới của ĐT này.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."