Tin bóng đá 17/3: Ronaldinho được tiết lộ về tình hình trong tù

Tin bóng đá 17/3: Ronaldinho được tiết lộ về tình hình trong tù; Không có chuyện Ronaldinho nhiễm Covid-19 trong nhà tù tại Paraguay; HLV Park Hang-seo tham gia thử thách rửa tay.

Ronaldinho được tiết lộ về tình hình trong tù

Cựu tiền đạo đội tuyển Paraguay, Pipino Cuevas là một trong số ít người nhìn thấy trực tiếp Ronaldinho trong tù, thậm chí chụp chung ảnh.

Anh tiết lộ với báo giới thể thao: “Tôi thấy Ronaldinho và anh ấy buồn trong tù. Hy vọng anh ấy có thể ra ngoài sớm. Anh chỉ buồn về tình hình. Luật sư của anh ấy đang cố gắng xử lý tất cả những vấn đề còn lại”.

Ronnie đã ở tù 10 ngày tại Paraguay sau khi bị buộc tội vào quốc gia này bằng hộ chiếu giả.

Tin bóng đá 17/3: Ronaldinho được tiết lộ về tình hình trong tù

Không có chuyện Ronaldinho nhiễm Covid-19 trong nhà tù tại Paraguay

Trước nhiều thông tin tại Brazil cho rằng cựu danh thủ Ronaldinho có kqbd wap rất tốt đã nhiễm virus Corona trong thời gian bị tạm giam tại nhà tù Paraguay, một vị quan chức của nhà tù Agrupación Especializada cho hay: “Những thông tin bịa đặt từ Brazil cho rằng Ronaldinho nhiễm Corona là không đúng sự thật và mọi chuyện nên được kết thúc tại đây.”

Bên cạnh đó, để không bỏ lỡ những trận đấu trong khuôn khổ giải ngoại hạng Anh. Truy cập ngay lịch thi đấu ngoại hạng anh bạn nhé.

HLV Park Hang-seo tham gia thử thách rửa tay

Trong đoạn clip được phát trên trang chủ VFF, HLV Park Hang-seo phát biểu: “Xin chào, tôi là Park Hang-seo, HLV trưởng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Hãy ngăn ngừa virus Corona bằng việc rửa tay đúng cách”.

Ngay khi bước vào cuộc thi, ông Park lấy ngay cùi… chỏ để mở vòi nước, rất chuẩn theo theo kinh nghiệm phòng chống lây lan Covid-19. Một cách thần thục, ông Park thực hiện 6 bước rửa tay theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Kết thúc phần thực hiện của mình, HLV Park Hang-seo đã gửi lời thách thức đến 3 cậu học trò trẻ là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), tiền vệ Phan Văn Đức (SLNA) và Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Theo thách thức này, người tham gia quay video rửa tay theo hướng dẫn 6 bước của Bộ Y tế và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag #VFFthuthach #ruataydungcach.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."