Tin bóng đá 13/4: Mbappe đến Real Madrid bị chậm lại vì COVID-19

Tin bóng đá 13/4: Mbappe đến Real Madrid bị chậm lại vì COVID-19; MU có kế hoạch cho siêu thủ môn Neuer; Cựu tuyển thủ Thái Lan phải bỏ trốn vì nợ tiền thua bạc.

Mbappe đến Real Madrid bị chậm lại vì COVID-19

Kylian Mbappe đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Real Madrid trước khi đại dịch COVID-19 làm hỏng kế hoạch của anh, đó là tiết lộ từ cựu cầu thủ PSG, Jerome Rothen.

“Tôi biết rằng Mbappe gần như đã đạt được thỏa thuận trước với Real Madrid”, Rothen nói với Radio Montecarlo. “Với những gì đang diễn ra, chắc chắn việc Mbappe đến Real sẽ bị hoãn lại. Trong mọi trường hợp sẽ không có gia hạn hợp đồng giữa Mbappe với PSG”.

Nếu Mbappe không gia hạn với PSG thì đến ngày 1/1/2022, anh ấy sẽ được tự do ký hợp đồng với đội bóng mình muốn. Bạn có thể xem lịch thi đấu của CLB Real Madrid và ltd anh tại đây.

Tin bóng đá 13/4: Mbappe đến Real Madrid bị chậm lại vì COVID-19

MU có kế hoạch cho siêu thủ môn Neuer

Trong thời kỳ Sir Alex Ferguson còn dẫn dắt, MU nhiều lần cố gắng chiêu mộ thủ môn Manuel Neuer nhưng bất thành. Giờ đây “Quỷ đỏ” có cơ hội để đưa “Găng tay vàng” World Cup 2014 về Old Trafford.

Theo nguồn tin của trang tin thể thao Daily Mail, Phó chủ tịch Ed Woodward sẵn sàng để De Gea ra đi với mức giá đủ lớn, và khoảng trống mà anh để lại sẽ được lấp đầy bằng cái tên Manuel Neuer.

Cựu tuyển thủ Thái Lan phải bỏ trốn vì nợ tiền thua bạc

Sarawut Masuk là tân binh của CLB Nongbua Pitchaya ở đầu mùa giải này. Anh nhanh chóng trở thành trụ cột khi chơi cả 4 trận đấu mở màn, có kqbd wap rất ấn tượng khi mang về 3 chiến thắng. Tuy nhiên, kể từ khi bóng đá Thái Lan hoãn vì dịch Covid-19, Sarawut Masuk bỗng nhiên mất tích, không thể liên lạc được trong suốt 1 tháng qua. Điều này khiến ban lãnh đạo đội bóng này nổi giận và cắt đứt hợp đồng với Sarawut.

Theo tiết lộ của những người thân của cầu thủ này, Sarawut đang phải bỏ trốn vì nợ tiền thua cơ bạc. Mạng sống của anh có thể bị đe dọa nếu xuất hiện thời điểm này.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."