Tin Arsenal 3/10: Arsenal đặt mục tiêu chiêu mộ Paul Wanner
Tin Arsenal 3/10: Arsenal đặt mục tiêu chiêu mộ Paul Wanner, Dwight Yorke chỉ ra trung phong phù hợp cho Arsenal là những tin thể thao mới nhất.
Tin Arsenal 3/10: Arsenal đặt mục tiêu chiêu mộ Paul Wanner
Theo nguồn tin từ Caught Offside, Arsenal đang chú ý đến Paul Wanner, tài năng trẻ hiện đang thi đấu cho Heidenheim theo dạng cho mượn từ Bayern Munich. Sau 5 vòng đấu đầu tiên tại Bundesliga mùa giải năm nay, Wanner đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với 2 bàn thắng và 1 pha kiến tạo. Chính những màn trình diễn ấn tượng đó đã giúp tiền vệ 18 tuổi này lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng lớn tại châu Âu.
Cụ thể, các tuyển trạch viên của Arsenal đã có mặt tại trận đấu giữa Heidenheim và Mainz 05 cuối tuần qua để theo dõi sát sao màn trình diễn của Wanner. Ngoài Arsenal, Manchester City và Liverpool cũng đang tỏ ra hứng thú với tiền vệ trẻ này. Sự quan tâm từ những đội bóng hàng đầu Ngoại hạng Anh được nhan dinh bong da hom nay đã khiến Bayern Munich, dù không quá lo lắng về tương lai của cầu thủ sinh năm 2005 bởi anh còn hợp đồng đến năm 2027, vẫn phải thận trọng trước sự thu hút mà Premier League mang lại.
Arsenal, dưới sự dẫn dắt của HLV Mikel Arteta, đang trong quá trình xây dựng một đội hình giàu tiềm năng cho tương lai. Việc theo đuổi Paul Wanner không chỉ thể hiện tham vọng của “Pháo thủ” trong việc bổ sung những cầu thủ trẻ tài năng, mà còn khẳng định họ sẵn sàng trao cơ hội cho Wanner để đóng một vai trò quan trọng trong các dự án lớn của câu lạc bộ.
Dwight Yorke chỉ ra trung phong phù hợp cho Arsenal
Trong một buổi bình luận trên sóng Prime Casino, cựu danh thủ Dwight Yorke đã đưa ra nhận định về trung phong mà Arsenal nên nhắm tới. Sau khi theo dõi màn trình diễn ấn tượng của tiền đạo trẻ Jhon Duran, Yorke tin rằng đây là chân sút mà “Pháo thủ” đang thiếu để gia tăng sức mạnh hàng công.
Kể từ đầu mùa giải, Duran đã chứng tỏ tài năng tại Premier League dù chỉ được ra sân với vai trò dự phòng cho Ollie Watkins tại Aston Villa. Sau 6 trận đấu và vỏn vẹn 157 phút thi đấu, tiền đạo người Colombia đã ghi tỷ số bóng đá với 4 bàn thắng, góp phần quan trọng mang về nhiều điểm số cho đoàn quân của HLV Unai Emery. Không chỉ tỏa sáng tại giải quốc nội, Duran còn là người hùng của Villa trong trận đấu với Bayern Munich, khi anh ghi bàn thắng duy nhất giúp đội nhà giành chiến thắng 1-0 tại vòng loại Champions League.
Chứng kiến phong độ thăng hoa của Duran, Dwight Yorke không ngần ngại dành những lời khen ngợi: “Tôi nghĩ Erling Haaland là tiền đạo số một của Premier League. Ollie Watkins cũng rất ổn định, và người thứ ba trong danh sách của tôi là Duran. Cậu ấy mang đến năng lượng dồi dào và sự khác biệt so với nhiều tiền đạo khác. Duran luôn khát khao thể hiện bản thân, và Arsenal hiện đang thiếu một tiền đạo chất lượng như vậy.”
Xem thêm: Thể thao 3/10: Maresca lý giải việc loại Cole Palmer
Xem thêm: Tin thể thao 31/10: HLV Kim Sang Sik và lời hứa AFF Cup
"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."