Thua liên tiếp, đối thủ ĐT Việt Nam tính chuyện thay tướng

Thua liên tiếp, đối thủ ĐT Việt Nam tính chuyện thay tướng; Tiền vệ chủ chốt tuyển Thái Lan có thể lỡ trận lượt về với Việt Nam.

Thua liên tiếp, đối thủ ĐT Việt Nam tính chuyện thay tướng

Tin thể thao mới nhất, ông Yunus Nusi – thành viên ủy ban điều hành Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI) đã chia sẻ với báo chí nước này. ‘Ban đầu chúng tôi chọn HLV Simon McMenemy vì những thành công ông ấy đạt được với CLB Bhayangkara. Tuy nhiên sau hai trận đấu vừa rồi, cá nhân tôi cảm thấy ông ấy nên rời khỏi chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia.

Theo báo thể thao 24h, có nhiều HLV ở trong nước có đủ năng lực để dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Nếu HLV Simon McMenemy bị sa thải sau cuộc họp với ủy ban điều hành PSSI, tôi xin đề cử HLV Rahmad Darmawan lên nắm quyền’. Đội bóng xứ vạn đảo chính là đối thủ của ĐT Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022, trận đấu diễn ra vào ngày 15/10 tới đây.

Thua liên tiếp, đối thủ ĐT Việt Nam tính chuyện thay tướng

Tiền vệ chủ chốt tuyển Thái Lan có thể lỡ trận lượt về với Việt Nam

tin thể thao 24h đưa tin, tiền vệ Thitipan Puangchan đã dính chấn thương trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup 2022. Ngay sau đó, cầu thủ này đã bị trả về CLB Oita Trinita của Nhật Bản vì không thể tiếp tục phục vụ đội tuyển quốc gia.

Kết quả kiểm tra ban đầu của cầu thủ này đã được CLB Oita Trinita công bố. Với chấn thương gân kheo gặp phải, tiền vệ 26 tuổi sẽ phải rời xa sân cỏ trong khoảng 2 tháng.

Điều này đồng nghĩa ngôi sao đang chơi bóng ở J-League 1 chắc chắn sẽ ngồi ngoài ở cuộc đối đầu giữa Thái Lan và UAE vào ngày 15/10. Chưa kể, khả năng ra sân của cầu thủ sinh năm 1993 ở 2 trận đấu với Malaysia (ngày 14/11) và Việt Nam (ngày 19/11) cũng đang là dấu hỏi lớn.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."