Tevez quyết định về quê nhà và chia tay Trung Quốc

Theo như nhận định bóng đá thì tại trang chủ Câu Lạc Bộ Boca Juniors vừa xác nhận thông tin tiền đạo Carlos Tevez đã chia tay giải VĐQG Trung Quốc và trở về quê nhà thi đấu trong mùa Đông này.

Trước đó,theo như bang xep hang thì chân sút người Argentina đã nhận mức lương lên đến 650.000 bảng/tuần (cao nhất thế giới) khi đầu quân cho Câu Lạc Bộ Shanghai Shenhua. Tuy nhiên chỉ sau ít mùa giải không thành công, cựu tiền đạo Manchester United đã trở về Câu Lạc Bộ cũ thi đấu.

Tevez quyết định về quê nhà và chia tay Trung Quốc

Trong bài phỏng vấn mới nhất,theo như kq bong da thì Tevez khiến giới chủ Trung Quốc nóng mặt với phát biểu: “Thứ bóng đá ở đây quá khác biệt. Cả cách Cổ Động Viên đối xử với cầu thủ cũng thế. Tôi nghĩ giải đấu này phải mất đến 50 năm mới sánh kịp với bóng đá thế giới.”

Trên trang Twitter của Boca, đội bóng này chia sẻ: “Tevez đã trở về nhà. Cậu ấy đã tập luyện cùng những đồng đội ở đây.” Đây là lần thứ 3 trong sự nghiệp, Tevez khoác áo và thi đấu cho Boca. Hai lần trước rơi vào khoảng thời gian năm 2001-04 và 2015/16.

Báo her cho biết Tevez đã sở hữu 63 lần ra sân cho Quỷ Đỏ trong khoảng thời gian từ năm 2007-09 trước khi gia nhập Man City, nơi anh chơi 113 trận và ghi 58 bàn thắng. Trở về Boca, Tevez nhiều khả năng sẽ tiếp tục khoác áo số 32 yêu thích. Từng rất được chào đón ở Trung Quốc nhưng hiện tại, Tevez liên tục bị những Cổ Động Viên chửi bới vì phong độ nghèo nàn.