Tân binh ra mắt, Martial chờ ngày ra đi

MU sẽ có buổi hội quân đầu tiên cho mùa giải mới và những cái tên đáng chú ý là tân binh Dalot, Lee Grant và Martial.

Một cái tên đáng chú ý thời điểm hiện tại là Anthony Martial. Tiền đạo người Pháp vẫn sẽ tập luyện cùng toàn đội nhưng nhiều khả năng cầu thủ này sắp rời Old Trafford trong thời gian tới đây như du doan bong da.

Tuy nhiên, “Người đặc biệt” vẫn chưa thể có trong tay đầy đủ hảo thủ. Hiện tại, MU vẫn còn tới 7 cầu thủ làm nhiệm vụ tại World Cup 2018 là Lukaku, Rashford, Phil Jones, Lingard, Pogba, Young và Fellaini.

World Cup 2018 đã đi đến những chặng đường cuối cùng khi chỉ còn 3 trận đấu nữa là kết thúc. Đây cũng chính là thời điểm các đội bóng hội quân trở lại sau kỳ nghỉ hè ngắn để chuẩn bị cho mùa giải mới và MU cũng không phải là một ngoại lệ. Thầy trò Jose Mourinho sẽ có buổi tập đầu tiên tại trung tâm huấn luyện Carrington vào sáng thứ Hai (9/7 theo giờ địa phương).

Ngoài ra như ket qua world cup 2018, tân binh Diogo Dalot cũng sẽ có lần đầu tiên tập luyện cùng toàn đội kể từ chuyển tới từ Porto, tương tự là trường hợp của thủ thành Lee Grant.

Bởi vậy, ông thầy người Bồ Đào Nha nhiều khả năng chỉ có được sự phục vụ của 23 cầu thủ trong buổi tập đầu tiên của đội trong đó có 3 cầu thủ trẻ được đôn lên từ đội U18 là Jame Garner, Tahith Chong, Angel Gomes.

MU sẽ có một tuần để tập luyện trước khi bắt đầu chuyến du đấu mùa hè tại Mỹ. Ở xứ “Cờ hoa”, thầy trò Mourinho chơi 5 trận đấu với các đối thủ Club America, San Jose Earthquake, AC Milan, Liverpool và Real Madrid.

Cách đây ít lâu trên một tờ thể thao, Martial công khai đòi ra đi và theo tờ The Sun thì Jose Mourinho đã “cạn” niềm tin nơi tiền đạo 22 tuổi. “Người đặc biệt” đang muốn dùng Martial làm “vật trao đổi” với Chelsea trong thương vụ Willian sắp tới.