Son Heung-min được vinh danh tại Ngoại hạng Anh

Pha solo và ghi bàn của Son Heung-min vào lưới Burnley đã được bầu chọn là Bàn thắng đẹp nhất Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20.

Mùa giải ngoại hạng anh có bàn thắng đẹp nhất là giải thưởng do hãng thông tấn BBC tổ chức bình chọn. Họ sẽ đưa ra một danh sách gồm 10 bàn thắng đẹp nhất để các CĐV trực tiếp bầu chọn.

Mùa giải năm nay bàn thắng đẹp nhất mùa giải được trao cho Son Heung-min của Tottenham. Siêu phẩm solo của người Hàn Quốc từ phần sân nhà và vượt qua 8 cầu thủ Burnley trước khi dứt điểm đánh bại thủ môn Pope vào tháng 12/2019 với những tỷ số bóng đá ấn tượng.

Trước đó, pha lập công này của Son Heung-min cũng đã được vinh danh ở giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất thập kỷ của Tottenham.

Son Heung-min được vinh danh tại Ngoại hạng Anh

Báo thể thao cho biết giải thưởng này ngoài Son Heung-min còn có siêu phẩm vô lê của Kevin De Bruyne vào lưới Newcastle và bàn thắng theo kiểu xe đạp chổng ngược của Alireza Jahanbakhsh (Brighton) vào lưới Chelsea. Nhưng bàn thắng của ngôi sao người Hàn Quốc vẫn nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ nhất.

Đây là một mùa giải đáng nhớ với cá nhân Son Heung-min. Ngôi sao người Hàn Quốc đã ẵm trọn 4 giải thưởng tại Tottenham ở mùa giải này. Đó là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa, Bàn thắng đẹp nhất mùa, Cầu thủ xuất sắc nhất do đội trẻ bình chọn và Cầu thủ hay nhất mùa theo bình chọn của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Son Heung-min đã trải qua mùa giải tốt nhất kể từ khi đặt chân đến Anh. Kết quả bóng đá ngoại hạng anh mà tiền đạo sinh năm 1992 đã ghi 18 bàn thắng và 13 kiến tạo cho Tottenham sau 41 trận trên mọi đấu trường.

Những đóng góp của Son Heung-min đã giúp cho Tottenham cán đích ở vị trí thứ 6 Ngoại hạng Anh, qua đó giành tấm vé tham dự Europa League mùa tới.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."