Solskjaer nói lời chân thành với 2 ‘tội đồ’ của Man Utd

Thất bại 1-2 của Man Utd trước FC Astana không hề khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer phải lo lắng.

Trên Kazakhstan xa xôi, Jesse Lingard đã ghi bàn mở tỉ số cho Man Utd. Sau đó, Tahith Chong có cơ hội tuyệt vời để nới rộng cách biệt, nhưng lại bỏ lỡ. Sang hiệp 2, Astana vùng lên mạnh mẽ để giành thắng lợi kqbd 2-1 chung cuộc, trong đó có bàn phản lưới nhà của Di’Shon Bernard.

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi Man Utd đã giành vé đi tiếp ở Europa League. Và dàn sao trẻ Quỷ đỏ ít nhất cũng đã cho thấy tiềm năng to lớn của mình.

“Bernard đã có một số pha phá bóng quyết định. Tôi nghĩ anh ấy đã làm xuất sắc và anh ấy cũng rất điềm tĩnh với trái bóng.

Di’Shon Bernard đã thất vọng về tỷ lệ bóng đá, tất nhiên,” Solskjaer nói. Bernard sẽ nhớ điều đó khi ra mắt đội bóng, nhưng tôi muốn anh ấy nhớ 92 phút còn lại, nhớ mọi cú chạm khác mà anh ấy có vì anh ấy đã phòng thủ tốt.

Solskjaer nói lời chân thành với 2 'tội đồ' của Man Utd
Solskjaer nói lời chân thành với 2 ‘tội đồ’ của Man Utd

Đôi khi các tiền đạo bỏ lỡ các cơ hội và đôi khi các hậu vệ phản lưới nhà. Điều đó một phần là do may mắn và xui xẻo. Tôi nghĩ Bernard đã làm rất tốt. Đó là những gì tôi muốn anh ấy nhớ ở trận đấu này.”

Vị HLV người Na Uy nói thêm trên báo thể thao: “Tất nhiên tôi đã nói chuyện với Chong, nhưng anh ấy cũng đã đứng lên và nói trong phòng thay đồ rằng trận đấu sẽ khác nếu anh ấy ghi bàn. Chong chịu trách nhiệm về mình.

Solskjaer cũng không muốn Tahith Chong tự trách mình khi đã lãng phí một cơ hội tuyệt vời để nâng tỉ số trận đấu lên 2-0 trước khi Astana liên tiếp có bàn thắng.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."