Soi kèo Dinamo Brest (R) vs BATE Borisov (R), ngày 19/05

Soi kèo Dinamo Brest (R) vs BATE Borisov (R) Dù phải làm khách nhưng việc được đánh giá cao hơn khiến BATE Borisov (R) trở thành lựa chọn sáng giá.

Soi kèo bóng đá Dinamo Brest (R) vs BATE Borisov (R)

Soi kèo bóng đá Dinamo Brest vs BATE Borisov

Nhận định tỷ lệ châu Á

Nếu nhìn vào tên tuổi của 2 đội, hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là cuộc chiến ở top đầu. Đội 1 của Dinamo Brest (R) hiện là ĐKVĐ của giải VĐQG còn BATE Borisov là cái tên có sức nặng nhất ở Belarus. Nhưng đội dự bị của đôi bên thì lại chơi rất tệ và đang nằm trong nhóm cuối.

Dinamo Brest (R) đứng thứ 14/16 đội còn BATE Borisov (R) chỉ hơn 3 điểm và xếp ngay phía trên. Rõ ràng, vị thế của đôi bên cho thấy sự chênh lệch không đáng kể. Dù có ưu thế sân nhà trong trận này nhưng nếu nhìn vào tỉ lệ tỉ số châu Âu phía dưới, dễ thấy Dinamo Brest (R) bị đánh giá thấp hơn đôi chút so với đối phương.

Chiếu theo kèo bóng đá châu Á thì BATE Borisov (R) nhiều khả năng sẽ chấp về giá. Trong bối cảnh chơi bất ổn từ đầu mùa, lại phải đá trên sân khách mà BATE Borisov (R) được cổng game đánh giá cao hơn như vậy là tín hiệu đáng mừng. Cũng dễ hiểu khi Dinamo Brest (R) thậm chí còn cho thấy sự bết bát hơn so với khách.

Trong 6 vòng gần nhất thì Dinamo Brest (R) thất bại tới 5 lần, chỉ giành được 1 điểm. BATE Borisov (R) tuy không mạnh như đội 1 ở giải VĐQG, nhưng ít nhiều họ cũng giành được 2 chiến thắng ở 4 vòng vừa qua và có 3 lần vượt rào cản handicap trong 4 trận đó. Thêm nữa thì 2 lần đối đầu trong năm 2019, BATE Borisov (R) đều thắng. Vì vậy, nên chọn khách trận này!

Thông tin tỷ lệ bóng đá

Phân tích kèo O/U

Vì là giải dự bị nên cổng game thường đưa ra mức O/U rất cao, thường là từ 3 hòa trở lên. Nhìn vào kết quả thời gian qua của Dinamo Brest (R), hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến cửa tài trận này. Dù vậy thì cần thấy rằng cả 2 đội có hàng công thiếu hiệu quả (mới chỉ có lần lượt 11 và 10 bàn/9 vòng), vì thế nên người viết lại tin vào một cuộc chiến có không quá 3 lần lưới rung.

Thành tích đối đầu

Cả 2 lần đụng độ trong năm 2019 thì Dinamo Brest (R) đều thất bại trước BATE Borisov (R).

Dự đoán của chuyên gia soi kết quả bóng đá trực tuyến: Dinamo Brest (R) 1-2 BATE Borisov (R)

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."