Soi kèo bóng đá giữa Cruzeiro vs Palmeiras, 7h30 ngày 07/12

Soi kèo bóng đá giữa Cruzeiro vs Palmeiras, 7h30 ngày 07/12. Khả năng rất cao sẽ không có nhiều bàn thắng xuất hiện.

Giải bóng đá Brazil Serie 2023 đã đi đến vòng đấu cuối cùng. Vào sáng thứ 5 tới, đội hạng 14 Cruzeiro sẽ đón tiếp đội đứng đầu Palmeiras trên sân nhà. Cả 2 đều không nhất thiết phải giành 3 điểm.

Theo một số tin thể thao, Cruzeiro từng là một thế lực mạnh của bóng đá Brazil, nhưng thời gian qua, đội bóng đã yếu đi đáng kể, mới trở lại hạng đấu cao nhất ở mùa này. Họ thi đấu không quá ấn tượng khi chỉ giành được 46 điểm sau 37 trận, nhưng dẫu sao cũng là vừa đủ để đạt được mục tiêu trụ hạng. Phong độ của Cruzeiro khá tốt khi thắng 2, hòa 3 trong 5 trận gần nhất.

Soi kèo bóng đá giữa Cruzeiro vs Palmeiras, 7h30 ngày 07/12
Soi kèo bóng đá giữa Cruzeiro vs Palmeiras, 7h30 ngày 07/12

Bên kia chiến tuyến, Palmeiras đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 69 điểm sau 37 trận. Hơn đội xếp thứ 2 Flamengo 3 điểm, Palmeiras chỉ cần thêm 1 điểm ở vòng 38 (vòng cuối) để chính thức đăng quang. Nhưng chắc chắn Palmeiras sẽ thi đấu với tất cả những gì có thể để hướng về chiến thắng. 10 trận gần đây họ bất bại 9 lần với 8 thắng, 1 hòa.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Cruzeiro vs Palmeiras

Kèo châu á Cruzeiro vs Palmeiras

Cruzeiro thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Luiz Antonio Venker Menezes không thắng kèo 9/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Palmeiras thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Abel Ferreira không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Kèo O/U Cruzeiro vs Palmeiras

Theo kèo O/U, Cruzeiro về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Luiz Antonio Venker Menezes về tài 5/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U Palmeiras về tài 6/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Abel Ferreira về tài 6/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất.

Thông tin lực lượng

Cruzeiro: Khả năng thi đấu của Marlon chưa chắc chắn.

Palmeiras: Brandao chấn thương.

Đội hình dự kiến

Cruzeiro (4-3-3): Rafael Cabral, Helibelton Palacios, Neris, Luciano Castan, Marlon, Ian Luccas, Lucas Silva, Japa, Matheus Pereira, Bruno Rodrigues, Arthur Gomes.

Palmeiras (3-4-1-2): Weverton, Marcos Rocha, Gustavo Gómez, Murilo, Mayke, Richard Ríos, Zé Rafael, Joaquín Piquerez, Raphael Veiga, Endrick, Breno Lopes.

Dự đoán ket qua bong da hom nay giữa Cruzeiro 0-1 Palmeiras

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."