Quang Hải được đề cử là cầu thủ hay nhất Đông Nam Á

Theo như kqbd thì tiền vệ của U23 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải được tờ báo FourFourTwo điền tên vào danh sách đề cử cho danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2017”.

Sự tiến bộ vượt bậc của Nguyễn Quang Hải trong hơn 1 năm trở lại đây, cùng với đó là màn trình diễn xuất sắc tại VCK U23 châu Á 2018 đã giúp tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội có tên trong danh sách đề cử “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ĐNA năm 2017” của tạp chí danh tiếng FourFourTwo phiên bản châu Á.

Quang Hải được đề cử là cầu thủ hay nhất Đông Nam Á

Cụ thể,thống kê từ ty le ca cuoc từ các tờ báo này đã ghi nhận những tiến bộ đáng nể của Quang Hải từ khi anh khoác áo CLB Sài Gòn (tiền thân của Hà Nội FC) vào năm 2015 ở giải V-League 2. Tiếp đó, tiền vệ của Hà Nội FC đã cùng U19 Việt Nam giành hạng 3 tại giải U19 châu Á. Đây là bước đệm hoàn hảo để cầu thủ sinh năm 1997 trở thành nhân tố quan trọng ở các cấp độ U22 và U23 Việt Nam.

Bên cạnh đó, màn trình diễn vô cùng ấn tượng của Quang Hải tại VCK U23 châu Á, góp công lớn giúp U23 Việt Nam có mặt trong trận chung kết và đứng thứ 2 trong danh sách VPL (5 bàn) đã thuyết phục tờ báo uy tín FourFourTwo.

Cạnh tranh ở giải thưởng “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ĐNA năm 2017” với tiền vệ của U23 Việt Nam còn có Safawi Rasid (Malaysia), Kevin Deeromram (Thái Lan), Jakkit Wechpirom (Thái Lan) và Akhyar Rashid (Malaysia).

Ngoài ra, Việt Nam còn vinh dự góp mặt ở 2 đề cử khác là “Cầu thủ hay nhất ĐNA” và “Đội tuyển của Năm”. Trong đó, tiền vệ Đinh Thanh Trung thuộc biên chế CLB Quảng Nam đã có tên trong đề cử danh hiệu cá nhân.

Quang Hải được đề cử là cầu thủ hay nhất Đông Nam Á

Báo her cho biết trong năm vừa qua, tiền vệ 30 tuổi này đã có 10 bàn thắng cùng nhiều đường kiến tạo, góp công lớn giúp Quang Nam giành chức vô địch V-League. Vào đầu năm 2018, anh cũng đoạt danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Cạnh tranh với Đinh Thanh Trung ở hạng mục này có rất nhiều tên tuổi khác như Teerasil Dangda (Thái Lan), Aung Thu (Myanmar), Chanathip Songkrasin (Thái Lan) và Andritany Ardhiyasa (Indonesia).