Nhận định Thanh Hóa vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 12/06

Sau trận thua Hải Phòng với kqbd truc tuyen 0-2 cách đây 3 ngày, Huấn Luận Viên Nguyễn Thắng Đức đã thừa nhận Thanh Hóa đang gặp khủng hoảng. Bên cạnh việc chưa thích ứng với cách chơi mới và chân sút Ofere thi đấu không đạt yêu cầu, thì theo lời cựu “lái trưởng” Sài Gòn FC, nguyên nhân chính dẫn đến việc đội bóng xứ Thanh không có kết quả tốt thời gian qua là do thiếu hụt lực lượng, phần lớn vì chưa bình phục chấn thương.

Chiến lược gia họ Nguyễn nói đúng, nhưng có vẻ chưa đủ. Dù không nói ra nhưng ai cũng hiểu, vấn đề lớn nhất ở xứ Thanh lúc này là lòng quân, đặc biệt sau quyết định thanh lý hợp đồng với 4 trụ cột quan trọng gồm Mai Tiến Thành, Hoàng Văn Bình, Lê Quốc Phương và Nguyễn Van Bakel. Thực tế cho thấy, nếu gắng hết sức, đội hình ra sân ở Lạch Tray vừa rồi có thể kiếm về 1 điểm thay vì thua bạc nhược với kết quả 0-2.

Nhận định Thanh Hóa vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 12/06

Tất nhiên, tin thể thao cho biết trong bối cảnh chỉ có vài 3 ngày chuẩn bị, dù tài giỏi đến mấy Huấn Luận Viên Nguyễn Đức Thắng cũng khó có thể xoay chuyển tình thế, nhằm hoàn thành mục tiêu đánh bại Đà Nẵng. Cần biết thêm rằng, ngoài những khó khăn vừa nêu, Thanh Hóa đang gặp dớp sân nhà. Kể từ sau khúc khải hoàn trước Sông Lam Nghệ An ở vòng 3, đội bóng xứ Thanh không biết thắng khi tiếp khách, với hòa Cần Thơ, Sài Gòn (đều với kết quả 1-1) và thua Hoàng Anh Gia Lai (0-1). 3 trận nói trên họ đều phụ bạc niềm tin của giới mộ điệu.

Trong khi đó, Đà Nẵng đang có phong độ khá tốt, thể hiện qua việc bất bại 5 vòng gần đây, thu về 9/15 điểm tối đa. Cuối tuần trước, thầy trò Nguyễn Minh Phương đã có màn vùi dập Nam Định với kết quả 4-2, qua đó vượt qua thử thách từ giới cầm cân nảy mực (0:3/4). Với phong độ ổn định cùng sự dễ chịu về mặt tinh thần, Đà Nẵng sẽ giật về ít nhất 1 điểm vào chiều nay.

Đội hình dự kiến:

Thanh Hóa:  Thanh Thắng; Minh Tùng, Văn Đại, Đình Hùng, Tiến Thành,Văn Hiếu, Hoàng Thịnh, Tiến Thành, Trọng Hoàng, Quang Vinh, Ofere.

Đà Nẵng:   Nhật Tân, Văn Thắng, Đức Lễ,Huy Toàn, Văn Hưng; Thanh Hải, Minh Tâm,Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Đỗ Merlo.

Dự đoán ketquabongda : 1-1